AQUA Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ chính của Vnexpress Marathon Hanoi Midnight 2022

24/11/2022 10:00 GMT+7

Là một thương hiệu mang sứ mệnh “Khơi nguồn cảm hứng sống” cho người Việt. Công ty AQUA Việt Nam chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho sự kiện “ VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2022”.

“VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2022” là một giải chạy vô cùng ý nghĩa, không chỉ đơn thuần là sân chơi thể lực rèn luyện sức khỏe, mà còn giúp mọi người khám phá trọn vẹn nét đẹp của Hà Nội về đêm với những cung đường mang đậm dấu ấn lịch sử - văn hóa đất thủ đô.

Chính những điểm đặc sắc, đầy nhân văn của sự kiện đã truyền cảm hứng cho AQUA, một thương hiệu luôn nỗ lực tạo giá trị cho xã hội không chỉ bằng các sản phẩm của mình, mà còn bằng việc đồng hành với nhiều sự kiện văn hóa, phát triển giáo dục, thể dục thể thao.

Trong sự kiện lần này, AQUA sẽ tài trợ giải thưởng riêng cho VĐV phá kỷ lục VM, VĐV có cosplay ấn tượng và hạng mục đồng đội. Đặc biệt, AQUA còn có gian hàng tại khu vực Expo từ ngày 25 - 26.11 thiết kế độc đáo, ấn tượng nhằm trưng bày các sản phẩm điện gia dụng nổi bật như TV, máy giặt, điều hòa, tủ lạnh. Đến với gian hàng các VĐV, khách mời sẽ không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng của AQUA, mà còn có cơ hội mang những phần quà hấp dẫn về nhà.

“VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2022” sẽ diễn ra vào ngày 27.11 tới đây, dự kiến thu hút khoảng 10.000 người tham gia ở các cự ly 42, 21, 10 và 5km, hứa hẹn sẽ thỏa mãn kỳ vọng của người yêu thích marathon với trải nghiệm độc đáo khi chạy bộ trong không khí yên bình, tĩnh lặng của Hà Nội những ngày chớm đông.

Bên cạnh việc giữ trọn những điểm nhấn làm nên thương hiệu từ mùa đầu tiên như cung đường chạy qua các địa điểm nổi tiếng của Hà Nội (Nhà hát lớn, Cột cờ Hà Nội, lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh…), giải chạy năm nay còn mở thêm hạng mục đồng đội, thu hút 36 nhóm chạy trên cả nước đăng ký.

AQUA hy vọng sự đồng hành của mình sẽ góp phần giúp VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2022 thành công tốt đẹp và trở thành một sự kiện khơi nguồn cảm hứng sống tích cực cho người dân Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.