AQUA Việt Nam hợp tác chiến lược với PSD

Thành Luân
Thành Luân
20/03/2024 06:57 GMT+7

AQUA Việt Nam vừa chính thức ký kết hợp tác với Công ty cổ phần dịch vụ phân phối tổng hợp dầu khí PSD, thành viên của Petrosetco, nhằm đẩy mạnh việc phân phối các dòng sản phẩm nằm trong ngành hàng máy tắm nước nóng tại khu vực miền Trung và miền Nam.

Trong khuôn khổ buổi lễ, ông Fan Guofeng, Tổng giám đốc AQUA Việt Nam và ông Vũ Tiến Dương, Tổng giám đốc Petrosetco đã thực hiện ký kết phân phối chính thức. Cụ thể, các sản phẩm máy tắm nước nóng được phân phối thông qua PSD sẽ đến các hệ thống đại lý truyền thống, kênh bán hàng thiết bị vệ sinh, điện nước lắp đặt khu vực tại các khu vực miền Trung và miền Nam.

AQUA Việt Nam hợp tác chiến lược với PSD- Ảnh 1.

AQUA Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với PSD

T.L

Đối với AQUA Việt Nam, sự kiện ký kết lần này là tiền đề để thương hiệu mở rộng mạng lưới phân phối các sản phẩm máy nước nóng phủ sóng rộng rãi ở cả miền Trung và miền Nam. Đây cũng là một phần trong chiến lược phát triển sản phẩm, đồng hành nâng cao chất lượng sống người tiêu dùng Việt.

PSD là nhà phân phối sản phẩm chính hãng chuyên nghiệp tại Việt Nam từ năm 2007 đến nay. Đơn vị đặt mục tiêu mở rộng các dòng sản phẩm và hệ thống phân phối để trở thành cầu nối đưa các sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng Việt.

AQUA Việt Nam hợp tác chiến lược với PSD- Ảnh 2.

AQUA Việt Nam hiện đang sản xuất nhiều dòng máy tắm nước nóng khác nhau

T.L

Ông Fan Guofeng - Tổng giám đốc AQUA Việt Nam chia sẻ: “AQUA Việt Nam rất vinh dự khi được ký kết hợp tác cùng PSD - đơn vị thành viên của Tổng công ty Petrosetco, thuộc Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam trên hành trình phân phối các sản phẩm máy nước nóng đến thị trường miền Trung và miền Nam. Trước bối cảnh khó khăn của nền kinh tế toàn cầu, AQUA Việt Nam đã không ngừng nỗ lực và vươn lên, với mục tiêu hướng đến xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp điện máy vững bền".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.