Asian Cup nữ 2022: Tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng đương đầu với ‘ngọn núi’ Nhật Bản

0 Thanh Niên Online

Hôm nay, tuyển nữ Việt Nam tiến hành mổ băng rút tỉa kinh nghiệm sau trận đấu với Hàn Quốc và hướng đến lượt trận thứ 2 bảng C Asian Cup nữ 2022 gặp Nhật Bản.

Sáng nay (23.1), các cô gái tuyển Việt Nam tập gym với trợ lý Cedric sau đó cùng nhau xem lại băng ghi hình, rút ra những bài học sau trận thua 0-3 trước Hàn Quốc và hướng đến trận đấu với đội Nhật Bản vào lúc 21 giờ ngày mai (24.1).

Asian Cup nữ 2022: Tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng đương đầu với ‘ngọn núi’ Nhật Bản - ảnh 1

Tuyển nữ Việt Nam "mổ băng" rút kinh nghiệm và hướng đến trận đấu với Nhật Bản

VFF

HLV Mai Đức Chung dành lời khen ngợi tinh thần thi đấu của các học trò và mong muốn các cầu thủ giữ vững nhiệt huyết, khí thế, phát huy nội lực của từng cá nhân, hướng tới trận đấu với Nhật Bản. Đội cũng được chú trọng phục hồi sức khỏe, thể lực thông qua dinh dưỡng các bữa ăn, massage vật lý trị liệu.

Asian Cup nữ 2022: Tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng đương đầu với ‘ngọn núi’ Nhật Bản - ảnh 2

Tuyển nữ Việt Nam (trái) sẵn sàng cho trận đấu với Nhật Bản

AFC

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung tiếp tục có buổi tập trên sân cỏ vào chiều nay (23.1). Phát biểu trước đó, HLV Mai Đức Chung đánh giá Nhật Bản là một đối thủ lớn, có độ thử thách và độ khó cao đối với đội tuyển nữ Việt Nam. “Trình độ của các cầu thủ Nhật Bản khá đồng đều. Đây sẽ là một “ngọn núi” cao cho các cầu thủ Việt Nam, nhưng càng khó khăn, chúng tôi càng phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa”, HLV Mai Đức Chung nói.

Asian Cup nữ 2022: Tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng đương đầu với ‘ngọn núi’ Nhật Bản - ảnh 3

Thêm nhóm cầu thủ từ Tây Ban Nha sang giúp tuyển nữ Việt Nam ổn định lực lượng

VFF

Tin vui với tuyển nữ Việt Nam bởi trong ngày hôm nay, 2 cầu thủ và 3 cán bộ tiếp theo từ Tây Ban Nha cũng đến Ấn Độ hội quân với toàn đội. Trước tuyển nữ Nhật Bản xếp hạng 2 châu Á (sau Úc) và hạng 13 thế giới và là đương kim vô địch rất mạnh, tuyển nữ Việt Nam khó làm nên bất ngờ nhưng tinh thần của các nữ tuyển thủ rất tốt. Ngoài sẵn sàng mọi mặt cho trận đấu với tuyển nữ Nhật Bản, các cô gái Việt Nam cũng chú ý giữ gìn, tránh bị chấn thương hay thẻ phạt để hướng đến trận đấu quyết định với Myanmar vào ngày 27.1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm