Anh Steven Featley đã dần hồi phục sau ca ghép gan thứ 6 /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Chàng trai người Anh vẫn sống sót sau 6 lần ghép gan

0

Steven Featley, 23 tuổi, mắc bệnh gan hiếm gặp ngay từ lúc còn rất nhỏ. Anh đã phải trải qua 6 lần ghép gan để điều trị căn bệnh của mình. Featley đang dần phục hồi sau lần ghép gan lần thứ 6.

Th.S-BS Lê Tôn Dũng	 /// Đào Ngọc Thạch

Kỳ 4: Gương mặt V-line trẻ trung cá tính

0
Ngành phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá rất cao, giúp mang lại vẻ đẹp, hạnh phúc, niềm tin yêu cuộc sống cho những người kém may mắn về ngoại hình, cũng như những ai muốn có sắc vóc đẹp hơn để tự tin hơn, thành công hơn.
Chúc mừng 15 bạn đọc đoạt giải

Chúc mừng 15 bạn đọc đoạt giải

0
Cuộc thi viết “Giấc ngủ tuổi già - Món quà sức khỏe” diễn ra từ ngày 21.3 - 31.5.2018, do Báo Thanh Niên phối hợp cùng nhãn hàng Hoạt huyết Bổ máu Đại Bắc tổ chức.
Bệnh nhân BHYT sẽ được ưu tiên sử dụng thuốc nội. /// DUY TÍNH

TP.HCM kiến nghị đấu thầu thuốc tập trung trở lại

0

Sau 2 mùa đấu thầu thuốc tập trung (2014-2015, 2015-2016) cấp địa phương, TP.HCM đã hủy bỏ và trả về cho các bệnh viện đấu thầu riêng lẻ, nay TP.HCM lại kiến nghị quay lại đấu thầu tập trung nhằm thống nhất giá thuốc.

Nho là thực phẩm giúp giảm mỡ máu cao  /// Ảnh: Shutterstock

Mỡ máu cao, nên ăn những loại trái cây nào?

0
Người bị mỡ máu cao hay còn gọi là cholesterol cao, cần tuân thủ những quy luật ăn uống sau để duy trì mức mỡ thấp. Mỡ máu cao góp phần làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh khôn lường, theo boldsky.
Khi nhiệt độ quá nóng và bắt đầu xuất hiện các triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, mọi người cần uống nước nhiều và tìm đến nơi mát hơn /// Shutterstock

6 dấu hiệu 'tố cáo' cơ thể sắp bị đột quỵ do nhiệt

0

Cơ thể con người sẽ phản ứng khi nhiệt độ bên ngoài quá nóng. Chính những phản ứng này là lời cảnh báo để tránh dẫn đến những triệu chứng nghiêm trọng hơn tác động đến tim, thậm chí là gây đột quỵ.

 /// Shutterstock

Bảo vệ ruột trẻ bằng lợi khuẩn

0
Các nhà khoa học tại Đại học California (Mỹ) phát hiện một số loại vi khuẩn có thể tác động tích cực đối với ruột của trẻ.
 /// Shutterstock

Giảm cân để giảm đau khớp

0
Nghiên cứu mới cho thấy giảm cân thừa có thể là một biện pháp hiệu quả để làm giảm đau khớp, theo hãng tin UPI.