B Ray xấu hổ, lần đầu lên tiếng chính thức về tin đồn hẹn hò Hiền Hồ

0 Thanh Niên Online

Khoảng cuối năm 2019, một tin đồn rộ lên rằng B Ray là Hiền Hồ đang hẹn hò. Thậm chí, một vài trang tin còn đưa những dòng tít khẳng định chắc nịch rằng cả hai đang có trong mối quan hệ tình cảm. Nguyên nhân xuất phát từ việc B Ray theo dõi Hiền Hồ trên Instagram.

Ngay sau đó, cũng trên Instagram cá nhân, Hiền Hồ trả lời fan chắc nịch rằng: “Chưa một lần chạm mặt, chưa một lần nói chuyện. Có gì nhầm lẫn không vậy em".

Sau vụ việc, B Ray cũng lẳng lặng bỏ theo dõi cô nàng khiến nhiều người đến giờ vẫn không hiểu được chuyện gì đã xảy ra.

Trong chương trình Nói đi, ngại gì! của Báo Thanh Niên, B Ray đã đính chính lại nội dung câu chuyện mà anh cho rằng anh xấu hổ khi phải nhắc lại.

B Ray xấu hổ, lần đầu lên tiếng chính thức về tin đồn hẹn hò Hiền Hồ - ảnh 1

Chàng rapper cho hay, ngoài tài khoản instagram chính để làm việc (không theo dõi bất cứ ai), anh còn có 1 tài khoản bí mật khác để giải trí. Khi thấy tài khoản của Hiền Hồ, anh định sẽ nhấn theo dõi bằng tài khoản bí mật kia, tuy nhiên B Ray lại quên rằng anh đang đăng nhập bằng tài khoản chính.

B Ray không nhận ra điều này cho đến khi tin đồn rầm rộ trên mạng xã hội và quản lý gọi điện thoại “chất vấn” rằng chuyện gì đang xảy ra.

“Thật ra cho đến thời điểm đó tôi chưa từng gặp Hiền Hồ. Hồi tháng trước khi diễn chung show thì chúng tôi có chào nhau”, B Ray chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm