Hoa hậu H’Hen Niê: Chưa có nhà ở TP.HCM nhưng ai rủ làm thiện nguyện, tôi luôn sẵn sàng!

Hoa hậu H’Hen Niê: Chưa có nhà ở TP.HCM nhưng ai rủ làm thiện nguyện, tôi luôn sẵn sàng!

18/04/2024 19:00 GMT+7

Trong buổi trò chuyện với Báo Thanh Niên, Hoa hậu H'Hen Niê đã chia sẻ hành trình thiện nguyện của mình trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ quan điểm về một vài ý kiến trái chiều của khán giả về việc làm từ thiện trong thời gian gần đây.

Gần 7 năm kể từ ngày đăng quang, H'Hen Niê vẫn tiếp tục hành trình đồng hành cùng các dự án, hoạt động cộng đồng mang tính bền vững, như: trồng rừng, xây thư viện, xây dựng hệ thống bơm cung cấp nước cho trường học, bảo vệ động vật hoang dã,…

Từ năm 2023, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã tham gia dự án trồng rừng tại Vườn Quốc gia Bến En, Thanh Hóa. Gần đây nhất, nàng hậu dùng cát sê khi đi hát ở một sự kiện để đóng góp vào quỹ của chương trình. Đáng chú ý, sau khi công bố số tiền đã đóng góp, một số khán giả bình luận bên dưới bài đăng với giọng điệu chê bai số tiền. H'Hen Niê cho biết, đây không phải lần đầu tiên cô gặp những bình luận như thế. Bản thân cô lựa chọn ít để ý đến những ý kiến trái chiều, thay vào đó tập trung vào các dự án để làm tốt hơn và đóng góp cho xã hội. Bên cạnh đó, Hen cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi ngày càng nhiều nghệ sĩ có đóng góp cho cộng đồng.


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.