Hoa hậu H'Hen Niê chúc đội U.23 Việt Nam thành công, VFF có nhà đồng hành mới

Văn Trình
Văn Trình
02/04/2024 13:30 GMT+7

Sáng 2.4, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã thực hiện ký kết và công bố thỏa thuận với Rohto-Mentholatum (Việt Nam).

Rohto-Mentholatum chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng bóng đá Việt Nam ở cấp độ đội tuyển quốc gia nam, đội tuyển quốc gia nữ và U.22, U.23 Việt Nam. Ký kết giữa bóng đá Việt Nam và Rohto-Mentholatum kéo dài từ năm 2024 đến 2027.

Hoa hậu H'Hen Niê chúc đội U.23 Việt Nam thành công, VFF có nhà đồng hành mới- Ảnh 1.

Lễ ký kết được diễn ra trang trọng

VFF

Phát biểu tại sự kiện, ông Hirofumi Shiramatsu – Tổng giám đốc Rohto-Mentholatum tại Việt Nam nói: “Tôi đã sống ở Việt Nam trong một thời gian dài, đủ để chứng kiến những bước chân của các cầu thủ trên sân cỏ, qua những thăng trầm, những chiến thắng và những giai đoạn khó khăn. Bóng đá không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một phần của cuộc sống, là nguồn cảm hứng không ngừng cho hàng triệu người dân Việt Nam. Hôm nay, dưới tư cách là một người yêu bóng đá và là đại diện của công ty Rohto, tôi rất hạnh phúc khi được thông báo rằng chúng tôi sẽ đồng hành, tiếp sức cho các cầu thủ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong 3 năm tới”.

HLV Hoàng Anh Tuấn thay ông Philippe Troussier dẫn dắt U.23 Việt Nam dự VCK U.23 châu Á 2024

Ông Hirofumi Shiramatsu cũng nói thêm về mong muốn cũng như tầm nhìn khi hợp tác với VFF, đặc biệt là trong bối cảnh bóng đá Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

“Chúng tôi tin vào sức mạnh của sự kiên trì, vào việc không bao giờ từ bỏ ngay cả khi gặp khó khăn, thử thách. Với việc đồng hành này, chúng tôi muốn sát cánh cùng các cầu thủ, truyền động lực để họ kiên trì, nỗ lực, đồng lòng vượt qua giai đoạn khó khăn này, từng bước chinh phục giấc mơ của mình, và mang về những thành công mới cho bóng đá Việt Nam, thể thao Việt Nam và người dân Việt Nam.

Ủng hộ cho nền bóng đá Việt Nam cũng là một trong chuỗi hoạt động hướng tới sự phát triển bền vững của Rohto. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho bóng đá - môn thể thao có sức ảnh hưởng bậc nhất tại Việt Nam. Hy vọng với sự góp sức của Rohto, bóng đá Việt Nam sẽ ngày càng thành công, tạo ra những kỳ tích và mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người dân Việt Nam”, ông Hirofumi Shiramatsu chia sẻ.

Hoa hậu H'Hen Niê chúc đội U.23 Việt Nam thành công, VFF có nhà đồng hành mới- Ảnh 2.

Ông Hirofumi Shiramatsu đã sống ở Việt Nam rất lâu và muốn Rohto-Mentholatum đồng hành cùng bóng đá Việt Nam

VFF

Tham dự buổi lễ công bố nhà tài trợ có sự góp mặt của lãnh đạo Cục TDTT, VFF, đại diện nhà tài trợ, tân HLV trưởng U.23 Việt Nam - Hoàng Anh Tuấn, các cầu thủ đội tuyển nữ và U.23 Việt Nam. Đáng chú ý, lễ công bố còn có khách mời là Hoa hậu H'Hen Niê. Cô cũng gửi lời chúc đến U.23 Việt Nam chuẩn bị thi đấu ở giải U.23 châu Á 2024.

Cô chia sẻ: "Hen nghĩ đối với bản thân Hen cũng như các tuyển thủ, khoảnh khắc hạnh phúc nhất là lúc được đại diện cho đất nước đứng trên đấu trường quốc tế để đem lại tự hào và vinh quang cho dân tộc, làm hàng triệu người dân cả nước thăng hoa.

Chúc các cầu thủ luôn mạnh mẽ tiến về phía trước để chinh phục giấc mơ sân cỏ, mang về niềm vui cho người hâm mộ nước nhà, chúc cho bóng đá Việt Nam sẽ ngày càng phát triển".

Hoa hậu H'Hen Niê chúc đội U.23 Việt Nam thành công, VFF có nhà đồng hành mới- Ảnh 3.

Tân HLV U.23 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn (phải) cũng góp mặt

VFF

Hoa hậu H'Hen Niê chúc đội U.23 Việt Nam thành công, VFF có nhà đồng hành mới- Ảnh 4.

Hoa hậu H'Hen Niê chúc đội U.23 Việt Nam thành công, VFF có nhà đồng hành mới- Ảnh 5.

Hoa hậu H'Hen Niê cũng xuất hiện

VFF

Ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký VFF cho biết việc ký kết với Rohto-Mentholatum mang đến nhiều tích cực. Trong bối cảnh bóng đá Việt Nam đang hướng tới các giải đấu quốc tế quan trọng, ngoài nỗ lực của lãnh đạo, cơ quan quản lý, bóng đá Việt Nam rất cần sự quan tâm của các đơn vị tài trợ, CĐV cũng như các cơ quan truyền thông.

Hoa hậu H'Hen Niê chúc đội U.23 Việt Nam thành công, VFF có nhà đồng hành mới- Ảnh 6.

Ông Dương Nghiệp Khôi đánh giá cao sự hợp tác với Rohto-Mentholatum (Việt Nam)

VFF

Ông Dương Nghiệp Khôi khẳng định: “VFF trân trọng cảm ơn sự đồng hành của công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đối với các bóng đá Việt Nam. VFF ấn tượng và đánh giá cao sự kết hợp giữa tinh thần thể thao và sự cam kết đem lại giá trị cho người dân Việt Nam của Rohto, thông qua hoạt động đồng hành cùng các bóng đá Việt Nam. Cùng với tinh thần “Never Say Never – Không bao giờ nói không bao giờ” của Rohto, các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam cũng sẽ tiếp tục phát huy ý chí, khát vọng trên tinh thần “Không bao giờ từ bỏ”, nỗ lực thi đấu cống hiến hết mình để đạt được những thành công mới, đáp ứng sự kỳ vọng và mang đến niềm vui cho đông đảo người hâm mộ nước nhà”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.