Bà Hillary Clinton đăng ảnh nhảy tại tiệc, ủng hộ Thủ tướng Phần Lan

29/08/2022 11:24 GMT+7

“Hãy tiếp tục nhảy, @marinsanna”, cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton vừa đăng lời ủng hộ Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin trên Twitter sau khi tin tức nữ thủ tướng vui chơi tại một bữa tiệc thu hút sự chú ý của toàn cầu.

Bà Clinton trong một bữa tiệc ở Colombia năm 2012

HILLARY CLINTON/TWITTER

Bài đăng trên Twitter hôm 28.8 (giờ Mỹ) của bà Clinton kèm theo hình ảnh của chính bà nhảy tại một câu lạc bộ đông đúc trong chuyến công du Colombia năm 2012 khi còn là ngoại trưởng Mỹ.

Bà Marin nhanh chóng phản hồi: “Cám ơn @Hillary Clinton”, kèm theo biểu tượng hình quả tim.

Nữ thủ tướng Phần Lan, 36 tuổi, đang thu hút sự chú ý của thế giới sau vụ rò rỉ clip quay cảnh bà nhảy nhót cực sung tại một bữa tiệc mà theo nhiều lời đồn có sử dụng chất ma túy vào đêm 6.8.

Những người chỉ trích cho rằng nhảy nhót là hành vi không phù hợp trên cương vị lãnh đạo đất nước, trong khi những người khác, giờ đây có thêm bà Clinton, cho rằng đó là quyền của tất cả mọi người, ngay cả chính khách cũng không ngoại lệ.

Lộ video tiệc tùng, thủ tướng Phần Lan xét nghiệm ma túy

Sau khi clip tiệc tùng bị tung lên mạng, bà Marin nói với các thành viên thuộc đảng của bà là Dân chủ Xã hội rằng việc xả stress cũng quan trọng không kém sau thời gian đối mặt nhiều thách thức.

“Tôi là con người. Và cũng như những người khác, đôi khi tôi vẫn muốn được vui vẻ, nhẹ nhàng và thoải mái trong bối cảnh đầy ảm đạm như hiện nay”, AFP dẫn lời bà Marin, thủ tướng trẻ nhất thế giới.

Bà nói thêm rằng mình chưa từng bỏ việc ngày nào trên cương vị thủ tướng.

Tuy nhiên, bà Marin một lần nữa phải xin lỗi khi trên mạng xuất hiện hình ảnh hai phụ nữ lộ ngực trong một buổi tiệc tại nơi ở của thủ tướng hồi tháng 7.

Bà Clinton, hiện 74 tuổi, là ngoại trưởng Mỹ từ năm 2009 đến 2013 dưới thời Tổng thống Barack Obama. Năm 2016, bà là ứng viên đại diện đảng Dân chủ đối đầu ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump trên đường đua vào Nhà Trắng. Dù nhận được nhiều ủng hộ, bà đã thua cuộc trước ông Trump.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.