• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Bà Rịa - Vũng Tàu: Chủ tịch huyện chúc ngư dân ra khơi đầu năm ‘trúng cá, trúng giá’

Nguyễn Long
nguyenlongbaotn@gmail.com
27/01/2023 13:33 GMT+7

Chủ tịch UBND H.Long Điền đến các cảng cá thăm hỏi, động viên ngư dân đi biển đầu năm và chúc bà con đi chuyến biển trúng cá và trúng giá, đồng thời tránh sang vùng biển nước ngoài.

Từ 5 giờ 30 ngày 27.1, ông Lâm Văn Hồng, Chủ tịch UBND H.Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã đến các cảng cá trên địa bàn huyện để thăm hỏi chủ tàu, thuyền trưởng cùng ngư dân chuẩn bị xuất bến ra khơi đánh bắt hải sản.

Ông Lâm Văn Hồng, Chủ tịch UBND H.Long Điền thăm hỏi, chúc tết ngư dân

nguyễn long

Tại cảng cá Phương Vy (xã Phước Hưng), Chủ tịch UBND H.Long Điền đã chúc mừng năm mới, tặng quà cho các chủ tàu, thuyền trưởng cùng ngư dân; mong muốn chuyến biển đầu năm của bà con trúng cá và trúng giá, đánh bắt được nhiều hải sản, bán được giá cao.

Chủ tịch UBND H.Long Điền yêu cầu ngư dân chấp hành các quy định của pháp luật khi ra khơi đánh bắt hải sản, không được sang vùng biển nước ngoài đánh bắt hải sản trái phép.

Tại cảng cá Hưng Thái và Phước Tỉnh, ông Lâm Văn Hồng cũng thăm hỏi, tặng quà cho các ngư dân chuẩn bị đi biển, chúc chuyến biển đầu năm thuận buồm xuôi gió, đầy ắp cá tôm.

Ngư dân lên tàu cá ra khơi

nguyễn long

Thiếu tá Nguyễn Tấn Thành, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Phước Tỉnh (Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, từ mùng 4 đến mùng 6 tết, có gần 30 tàu cá cùng hàng trăm ngư dân chuyên hành nghề lưới vây tại các cảng xuất bến ra khơi đánh bắt hải sản.

Top

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.