Ba rọi xông khói trộn xa-lát

13/05/2006 16:52 GMT+7

Nguyên liệu: - 200 gr xa-lát dòn; -100 gr cà rốt; -100 gr thịt heo xông khói; - 1 trái cà chua; - Xốt mayonnaise.

Thực hiện:

- Thịt heo xông khói chiên vàng, xắt sợi.

- Xa-lát tách nhánh nhỏ, rửa sạch, cắt ngắn.

- Cà rốt xắt sợi, cà chua bỏ hột, cắt miếng vuông.

- Trộn xa lát, cà rốt, thịt xông khói, cà chua với xốt mayonnaise cho đều.

Có thể nêm thêm muối, đường tùy khẩu vị người ăn. Tuy nhiên, cần lưu ý thịt ba rọi xông khói thường đã có sẵn vị mặn, có thể ảnh hưởng đến vị của món ăn.

- Dọn ra đĩa, trang trí làm món ăn khai vị.

Thực hiện: Thạc sĩ, chuyên gia nấu ăn Nguyễn Diệu Thảo

L.Anh (ghi)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.