Thực hiện:
- Thịt heo xông khói chiên vàng, xắt sợi.
- Xa-lát tách nhánh nhỏ, rửa sạch, cắt ngắn.
- Cà rốt xắt sợi, cà chua bỏ hột, cắt miếng vuông.
- Trộn xa lát, cà rốt, thịt xông khói, cà chua với xốt mayonnaise cho đều.
Có thể nêm thêm muối, đường tùy khẩu vị người ăn. Tuy nhiên, cần lưu ý thịt ba rọi xông khói thường đã có sẵn vị mặn, có thể ảnh hưởng đến vị của món ăn.
- Dọn ra đĩa, trang trí làm món ăn khai vị.
Thực hiện: Thạc sĩ, chuyên gia nấu ăn Nguyễn Diệu Thảo
L.Anh (ghi)
Bình luận (0)