Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy - Chuyên gia thẩm mỹ nụ cười hàng đầu Việt Nam

27/05/2022 08:00 GMT+7

Ai cũng biết một người muốn tốt nghiệp ngành Nha khoa với tư cách là một bác sĩ mất trung bình từ 6 - 7 năm. Tuy nhiên, nếu muốn nâng cao tay nghề, đào tạo chuyên sâu, đúc kết kinh nghiệm thực tiễn,... cần thêm bao nhiêu năm?

Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy - Giám đốc Điều hành Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN đã đánh đổi 12 năm thanh xuân để trở thành một bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Implant, chuyên gia thẩm mỹ nụ cười, là 1 trong 5 bác sĩ đầu tiên ở Việt Nam thực hiện thành công phương pháp cấy ghép Implant xương gò má, mất răng lâu năm, tiêu xương trầm trọng.

12 năm không ngừng cầu tiến vì sứ mệnh mang đến nụ cười hoàn mỹ cho mọi người

Đời người có bao nhiêu lần 12 năm, chỉ những ai kiên cường, chịu cống hiến, có hoài bão mới có thể chấp nhận đánh đổi khoảng thời gian đằng đẵng như vậy, và bác sĩ Nguyễn Hồng Huy chính là 1 trong số đó.

Trước khi đạt được những thành tựu nổi bật, ít ai biết rằng bác sĩ Hồng Huy từng trải qua chặng đường hoạt động đầy gian nan, thử thách. Năm 2011, bác sĩ Huy tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt - Đại học Y Hà Nội với tấm bằng loại giỏi. Đầu năm 2012, bác sĩ Huy đã ấp ủ giấc mơ mang đến nụ cười hạnh phúc cho những ai không may bị mất răng. Anh quyết định Nam tiến và tìm kiếm thêm những cơ hội để đến gần hơn với hoài bão của mình.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy - Chuyên gia cấy ghép Implant, thẩm mỹ nụ cười tốt nghiệp Master Đại học Loma Linda (Hoa Kỳ)

Thành công đầu quân cho một nha khoa nổi tiếng đất Sài thành, bác sĩ Huy càng quyết tâm nỗ lực để nâng cao tay nghề. Không dừng lại ở đó, bác sĩ Hồng Huy tiếp tục lên đường sang các quốc gia phát triển về ngành nha khoa để học tập, trau dồi kinh nghiệm. Một trong những tấm bằng danh giá nhất sau quá trình du học nước ngoài chính là bằng Master lâm sàng Implant tại Đại học Loma Linda (Hoa Kỳ).

Hành trình 12 năm đèn sách, đúc kết kinh nghiệm của bác sĩ Huy chỉ kết thúc khi anh gia nhập Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN. Từ đây, một hành trình mới chính thức bắt đầu.

Hành trình trở thành chuyên gia thẩm mỹ nụ cười hàng đầu Việt Nam tại bến đỗ KAIYEN

Tại Phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt - thuộc Công ty TNHH Bệnh viện quốc tế KAIYEN (Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN) là trung tâm hàng đầu Việt Nam về cấy ghép Implant. Tại đây bác sĩ Hồng Huy có điều kiện phát triển tối đa năng lực, trở thành chuyên gia Implant hàng đầu Việt Nam. Hành trình nghị lực của bác sĩ Hồng Huy chính là nguồn cảm hứng to lớn cho thế hệ bác sĩ trẻ Việt Nam tương lai.

Bác sĩ Hồng Huy (ngoài cùng bên trái) trong một ca phẫu thuật tại KAIYEN

Kể về ca cấy ghép Implant đầu tiên, bác sĩ Hồng Huy chia sẻ: Implant gò má được đánh giá là một kỹ thuật chuyên sâu phức tạp. Vào thời điểm năm 2016, hiếm bác sĩ nào tại Việt Nam có thể thực hiện thành thạo phương pháp này. Khi ấy, tình cờ anh gặp một bệnh nhân bị tiêu xương nặng và mất toàn bộ răng hàm trên. Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, bác sĩ Hồng Huy cùng đồng nghiệp quyết định thực hiện quy trình phẫu thuật và kết quả đã thành công mỹ mãn.

Đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Huy đã hoàn thành xuất sắc hơn 10 ca trồng răng Implant gò má phức tạp và hàng ngàn ca cấy ghép Implant, phục hình sứ thẩm mỹ. Anh cũng là một trong số ít bác sĩ có thể thực hiện thành thạo quy trình này tại Việt Nam, trở thành chuyên gia thẩm mỹ nụ cười hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng.

Khách hàng hài lòng sau khi được bác sĩ Hồng Huy điều trị

Bên cạnh việc là một bác sĩ Implant hàng đầu, bác sĩ Hồng Huy còn thường xuyên xuất hiện tại những buổi tọa đàm, thảo luận kiến thức chuyên sâu với vai trò là người “truyền lửa” chia sẻ kiến thức cho thế hệ hậu bối. Anh dùng những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình, truyền tải một cách trực quan đến thế hệ các bác sĩ trẻ. Anh nói rằng: “Cho đi những điều đã nhận được và hãy để kiến thức trở thành dòng chảy tuần hoàn chuyển giao liên tục cho các thế hệ”. Chính triết lý này đã thôi thúc anh nỗ lực đào tạo nên những nhân tài bác sĩ phục vụ cho nền y học nước nhà.

Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN điểm đến quen thuộc của giới tinh hoa

Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy chia sẻ thêm rằng một ca cấy ghép Implant thành công cần có sự hội tụ đầy đủ của các yếu tố: “Môi trường chuyên nghiệp, ê kíp tay nghề cao, hội chẩn chính xác, hệ thống trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế”. Mà KAIYEN chính là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố này, giúp anh phát triển tối đa những kỹ năng, nâng cao tay nghề hiệu quả. Nha Khoa Quốc Tế KAIYEN hoạt động với sứ mệnh mang lại nụ cười hạnh phúc cho quý khách hàng, những giá trị dịch vụ chất lượng nhất.

𝐊𝐀𝐈𝐘𝐄𝐍 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐃𝐞𝐧𝐭𝐚𝐥 𝐂𝐞𝐧𝐭𝐞𝐫

Address: 99 Tran Nao, An Khanh Ward, District 2, HCMC

Hotline: 0813336666

Website: https://nhakhoakaiyen.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoakaiyenclinic

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.