TNO

Bamboo Chic giao lưu cùng đầu bếp lừng danh Martin Yan

01/12/2016 17:55 GMT+7

Chef Martin Yan, người được mệnh danh đặt tên là "Vua đầu bếp" đã có mặt ở Việt Nam vào những ngày cuối tháng 11.2016. Cũng trong dịp này, ông đã có một cuộc hội ngộ với Lai Kuan Geo - vị đầu bếp khách mời của nhà hàng Bamboo Chic đến từ Cape Town, Nam Phi.

Chef Martin Yan, người được mệnh danh đặt tên là "Vua đầu bếp" đã có mặt ở Việt Nam vào những ngày cuối tháng 11.2016. Cũng trong dịp này, ông đã có một cuộc hội ngộ với Lai Kuan Geo - vị đầu bếp khách mời của nhà hàng Bamboo Chic đến từ Cape Town, Nam Phi.

Bamboo Chic giao lưu cùng đầu bếp lừng danh Martin YanMartin Yan (phải) cùng Lai Kuan Geo - vị đầu bếp khách mời của nhà hàng Bamboo Chic đến từ Cape Town, Nam Phi
 Đầu bếp Lai Kuan Geo cho biết “Tôi đã biết đến chương trình Yan Can Cook từ lâu và rất ngưỡng mộ kỹ thuật sử dụng dao của chef Yan, tôi cũng rất phấn khích và hồi hộp khi cùng đứng cùng một bếp với một vị tiền bối đã rất nổi tiếng như ông”.
Bamboo Chic giao lưu cùng đầu bếp lừng danh Martin YanTừ trái qua: Dino Vũ, Chef Kuan, Chef Martin Yan và Emily Hồng Nhung
Chương trình kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ với sự tham gia của các blogger ẩm thực và đại diện truyền thông. Hai khách mời tham dự được chọn ngẫu nghiên để trở thành học trò của chef Martin Yan và chef Kuan là Dino Vũ - chủ nhân kênh nấu ăn Youtube “Ngòn Ngon” và hoa khôi Emily Hồng Nhung. Hai đội cùng thực hiện một món ăn Quảng Đông  - guya, tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự chuyên tâm vào kỹ thuật và chi tiết. Hai đầu bếp thực tập này sẽ trợ giúp 2 vị đầu bếp của mình hoàn thành 5 chiếc gyoza trong vòng 15 phút để các giám khảo đánh giá. 
Bamboo Chic giao lưu cùng đầu bếp lừng danh Martin YanHai đội cùng thực hiện một món ăn Quảng Đông  - guya

Dino Vũ chia sẻ sau chương trình “Rất tiếc mặc dù không thắng được chiếc dao sắc nhất từ chef Martin Yan, nhưng bù lại tôi được học được những bài học tuyệt vời từ ông, chẳng hạn như khi bạn nấu ăn, điều quan trọng nhất không phải là kỹ thuật cao siêu thế nào, mà là bao nhiêu tình cảm bạn đặt vào trong món ăn đó. Nấu ăn luôn là cách tuyệt vời nhất để chia sẻ và kết nối mọi người”.
Bamboo Chic giao lưu cùng đầu bếp lừng danh Martin YanChef Yan và Chef Kuan đang trả lời phỏng vấn từ khách mời
Mở cửa khai trương từ tháng 9.2015, nhà hàng Bamboo Chic đã trở thành một địa điểm ẩm thực độc đáo luôn tạo ra những trải nghiệm mới cho giới sành ăn. Toạ lạc trên tầng 9 khách sạn Le Meridien Saigon, nhà hàng được thiết kế với không gian mở với hướng nhìn ra sông Sài Gòn, nội thất thanh lịch giống như tên gọi của nó, Bamboo Chic. Khu vực bếp mở trở thành nơi đón tiếp nhiều đầu bếp khách mời trên thế giới về đây giao lưu và học hỏi cùng với đội ngũ bếp chuyên nghiệp của Le Meridien. Bắt đầu từ tháng 12 năm nay, nhà hàng Bamboo Chic sẽ phục vụ thực đơn Quảng Đông do chính tay đầu bếp Lai Kuan Geo thiết kế. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.