'Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives' công bố người trúng giải đợt 1

0
Anh Kiều Hồng Sơn (Hà Nội), chị Trương Thị Như Ánh (Lâm Đồng) và chị Trần Thị Xuân (TP.HCM) là 3 khách hàng may mắn trúng giải nhất trong lần quay số đợt 1 của chương trình khuyến mại 'Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives'.
Ngày 10.7.2019, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức trao giải trúng thưởng đợt 1 của chương trình khuyến mãi “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” tại văn phòng Tổng Công ty (KCN Tân Bình – TP.HCM) cho những khách hàng may mắn đạt các giải nhất, nhì và ba. Với 3 giải nhất: mỗi giải 01 cặp vé du lịch đến Maldives cùng Hoài Linh và Tóc Tiên, 30 giải nhì: mỗi giải 01 điện thoại iPhone XS Max, 300 giải ba: mỗi giải 01 chỉ vàng SJC.
'Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives' công bố người trúng giải đợt 1 - ảnh 1
Chương trình khuyến mại “Ăn Hảo Hảo, dạo đảo Maldives” được tổ chức trên toàn quốc từ ngày 10.6.2019 – 7.9.2019. Chương trình được xem là món quà hè cực cool và nhiều ý nghĩa dành cho khách hàng yêu mến mì Hảo Hảo nói riêng và các sản phẩm của Acecook nói chung.
Lần quay thưởng thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 12.08.2019. Hãy giữ thẻ cào cùng tin nhắn gửi tổng đài để trở thành người may mắn tiếp theo.
Thông tin chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ hotline: 19001884 hoặc truy cập website: https://acecookvietnam.vn/

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn phòng Luật sư Đa Kao

Văn phòng Luật sư Đa Kao

Văn phòng luật sư nhận tư vấn: Việt kiều ly hôn không cần về VN, Người ở nước ngoài (NN) nhận được đơn yêu cầu của người ở VN xin ly hôn, nhưng không thể trở về VN.
Rộn ràng ngày hội thực phẩm sạch tại Phú Mỹ Hưng

Rộn ràng ngày hội thực phẩm sạch tại Phú Mỹ Hưng

Chương trình Ngày Hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 4/2019 với chủ đề “Sống xanh - Sống khỏe” sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25.8.2019, từ 8 - 20 giờ, khu vực Hồ Bán Nguyệt (bên cạnh Crescent Mall), Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.