Người mẫu, doanh nhân Helly Tống: ‘Sống xanh sống khỏe không phải là một điều gì quá xa vời’
Những lời chia sẻ của người mẫu, doanh nhân Helly Tống và ThS-BS Trương Nhật Khuê Tường, chuyên gia dinh dưỡng, công tác tại Trường ĐH Y dược TP.HCM tại talkshow "Thay đổi hành động - Thay đổi cuộc sống" sáng 30.11 đã truyền cảm hứng về lối sống xanh sống khỏe cho hàng ngàn sinh viên Trường ĐH Tài chính-Marketing.
Đời sống
Tham quan nhà máy trở thành kênh kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng
Với mục đích mang đến sự trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng về quy trình sản xuất để họ an tâm sử dụng sản phẩm và tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ chính khách hàng của mình, Acecook Việt Nam đã tổ chức tour tham quan nhà máy từ năm 2013. Có thể nói, đây chính là kênh kết nối trực tiếp và vô cùng hữu hiệu giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Đời sống
Phát triển giá trị gia tăng cho ngành hàng mì ăn liền
Năm 2022, Việt Nam đứng đầu thế giới về mức tiêu thụ mì ăn liền bình quân đầu người. Theo đó, mỗi người Việt ăn khoảng 85 gói mì/người/năm, tương ứng với tần suất 4 ngày ăn một gói (Thống kê của Hiệp hội mì ăn liền Thế giới - WINA tháng 5.2023).
Khỏe đẹp mỗi ngày
Thực phẩm nóng - mát: góc nhìn từ chuyên gia dinh dưỡng và tâm lý
Đối thoại thú vị giữa chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia tâm lý tại talkshow “Thực phẩm có phải nguyên nhân gây nóng” phát trực tiếp trên Afamily đã mang đến nhiều góc nhìn đa chiều, và những thông tin bổ ích, giúp mọi người tháo gỡ hiểu lầm về “thực phẩm”.
Đời sống
Đời sống hiện đại làm thay đổi chế độ dinh dưỡng của người Việt
Chất lượng cuộc sống nâng cao khiến khẩu phần ăn, chế độ dinh dưỡng của người Việt có nhiều thay đổi tích cực. Tuy nhiên, quỹ thời gian eo hẹp cũng làm phát sinh các vấn đề như thói quen chuộng đồ ăn sẵn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ vệ sinh an toàn thực phẩm.
Kinh tế