Hệ thống phòng tập Unifit đã chính thức khai trương tại quận 7

0
Hệ thống phòng tập Unifit đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động phòng tập mới chi nhánh 3 tại 336 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP.HCM với diện tích trên 2.000 m2.
Ở chi nhánh mới này, phòng tập sẽ cung cấp nhiều thiết bị hiện đại phù hợp với những người có nhu cầu tập luyện và đam mê thể thao như: Yoga, boxing, Zumba, cử tạ … Theo ông Huỳnh Phương - CTHĐQT hệ thống Unifit chia sẻ : “Tôi muốn đầu tư cơ sở vật chất thiết bị hiện đại đạt chuẩn nhất tại Q.7 để phục vụ nhu cầu cao của nhiều người quan tâm, nhất là giới văn phòng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây".
Nhân dịp khai trương chi nhánh Unifit mới tại Q.7, rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực đã được áp dụng dành cho những khách hàng nào đến tham quan đăng ký và tập luyện sớm nhất . Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Unifyc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Novartis công bố chuyến hàng đầu tiên đến Việt Nam

Novartis công bố chuyến hàng đầu tiên đến Việt Nam

16.1.2020 - Novartis đã tổ chức lễ khởi động Công ty TNHH Novartis Việt Nam và trở thành một trong những công ty đa quốc gia đầu tiên chuyển đổi thành công sang loại hình Doanh nghiệp nhập khẩu có vốn đầu tư nước ngoài.