Khai mạc triển lãm thương hiệu hàng đầu Thái Lan - Top Thai Brands 2018

0
Sự kiện “Thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2018 tại Hà Nội” sẽ khai mạc trong sáng nay 16.8 và kéo dài đến hết ngày 19.8 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (ICE) 91Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Sự kiện do Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế - Bộ Thương mại Thái Lan, Thương vụ Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với Công ty Vinexad tổ chức.
Sự kiện “Thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2018 tại Hà Nội” lần này sẽ tiếp tục triển khai chương trình kết nối giao thương (Busines Matching) với khoảng 200 doanh nghiệp Việt Nam được sắp xếp cuộc hẹn trước trong ngày đầu tiên của sự kiện (sáng 16.8.2018). Từ chiều 16.8.2018 đến hết ngày 19.8.2018 sẽ mở cửa tự do cho khách tham quan mua sắm hàng hóa. Hoạt động giao thương ngay tại sự kiện lần này nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ cũng như gặp gỡ trực tiếp giữa các nhà kinh doanh Thái Lan và Việt Nam. Điều này, một lần nữa, tạo nên sự khác biệt của sự kiện “Thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2018 tại Hà Nội” nhằm củng cố và mở rộng mạng lưới hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước.
Top Thai Brands sẽ góp mặt 136 công ty và hiệp hội doanh nghiệp đến từ Thái Lan, các đại lý nhập khẩu chính hãng với quy mô 160 gian hàng sẽ trưng bày và bán các sản phẩm với nhiều chủng loại mặt hàng như thực phẩm và đồ uống, đồ dùng gia đình, đồ dùng trẻ em, quần áo thời trang và phụ kiện, thiết bị điện gia dụng, phụ tùng ô tô xe máy, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thương mại và một số các sản phẩm và dịch vụ khác. Các doanh nghiệp và công chúng Việt Nam sẽ thấy sự khác biệt về mẫu mã, sự tiện ích, các tính năng mới của các sản phẩm Thái Lan dành cho người tiêu dùng Việt Nam.
Như thường lệ, các hoạt động phụ trợ như cắt tỉa quả, cắm hoa, nấu và nếm thử đồ ăn Thái Lan và trình diễn nghệ thuật múa của các nghệ sĩ múa đến từ Thái Lan cũng sẽ được diễn ra tại sự kiện.
“Thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2018 tại Hà Nội” một lần nữa đóng góp vào việc tăng cường thúc đẩy quan hệ thương mại đầu tư song phương, đồng thời nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau về văn hóa, đất nước con người Thái Lan và Việt Nam.
Triển lãm năm nay dự kiến sẽ đón tiếp khoảng 15.000 lượt khách tới tham quan và làm việc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam diễn ra tại Đắk Nông

Văn hóa thổ cẩm - tinh hoa hội tụ

Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ nhất với chủ đề 'Văn hóa thổ cẩm - tinh hoa hội tụ' vừa được Bộ VH-TT-DL phối hợp với UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức tại TX.Gia Nghĩa (Đắk Nông).
Ký kết biên bản cam kết đầu tư với tổng số vốn gần 48.000 tỉ đồng /// Ảnh: Ngọc Phúc

Đắk Nông: Cơ hội đầu tư đầy triển vọng

Đắk Nông, cửa ngõ phía tây nam của vùng đất Tây nguyên, đang tạo nên sức hút mãnh liệt đối với các nhà đầu tư bởi nhiều thế mạnh về nông nghiệp, khoáng sản, du lịch, giá trị văn hóa cùng các chính sách ưu đãi đầu tư.