LOCK&LOCK - Thương hiệu hàng đầu tại thị trường Trung Quốc (C-PBI)

0
Lock&Lock, thương hiệu toàn cầu về đồ dùng nhà bếp & gia đình, đã vinh dự được bình chọn là thương hiệu đứng đầu tiêu chí “Sức mạnh thương hiệu Trung Quốc 2016 (C-BPI)” do Viện nghiên cứu thương hiệu tại Trung Quốc công bố.
Theo khảo sát “Sức mạnh thương hiệu Trung Quốc” (C-BPI), Lock&Lock đã dẫn đầu cả 2 lĩnh vực là hộp bảo quản kín hơi và bình giữ nhiệt, trong đó Lock&Lock đã 5 năm liền dẫn đầu trong lĩnh vực hộp bảo quản kín hơi, và 4 năm liền ở lĩnh vực bình giữ nhiệt.
Về lĩnh vực hộp bảo quản kín hơi, Lock&Lock giữ vị trí số 1, và ở mục bình giữ nhiệt, Lock&Lock cũng trở thành thương hiệu số 1 tại thị trường này.
Điều này đã một lần nữa khẳng định thương hiệu Lock&Lock là thương hiệu hàng đầu tại nhiều thị trường, trong đó có cả Hàn Quốc, Trung Quốc & Việt Nam.
*Viện nghiên cứu thương hiệu Trung Quốc (China Brand Research Center) trực thuộc Bộ Công nghiệp & Kỹ thuật thông tin của Trung Quốc) đã thực hiện khảo sát “Sức mạnh thương hiệu” (C-BPI) theo hình thức phỏng vấn trực tiếp (1:1) với hơn 16,440 người tại 33 thành phố trọng điểm tại Trung Quốc từ tháng 3 năm ngoái đến tháng 2.2016.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pang Mỹ Linh: Nghề nail ở Việt Nam rất đáng tự hào>

Pang Mỹ Linh: Nghề nail ở Việt Nam rất đáng tự hào

Ở Pang Mỹ Linh, luôn toát lên sự tươi trẻ, tràn đầy năng lượng. Chị đã khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng với nghề nail. Sau 15 năm, đã tạo nên Kelly Pang như một đơn vị đào tạo ngành nail hàng đầu tại Việt Nam.