Trao giải đợt 3 chương trình ‘Dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời’

0
Ngày 2.12.2107 vừa qua, nhãn hàng Trung Nguyên G7 tổ chức lễ trao giải đợt 3 chương trình “Dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời” tại TP.Buôn Ma Thuột.
Đây là chương trình tri ân sự đồng hành và tin dùng của khách hàng đối với những sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên, G7 trong suốt thời gian qua. Chương trình được tổ chức từ 10.10.2017 đến hết ngày 5.1.2018, với tổng giá trị giải thưởng trên 15 tỉ đồng.
Buổi lễ được tổ chức tại Làng Cà Phê Trung Nguyên, TP.Buôn Ma Thuột với sự tham dự của ông Trần Trọng Lưu, đại diện Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk. Ông Nguyễn Ngọc Dũng - đại diện Trung Nguyên G7 và các khách hàng trúng thưởng.
Để tham gia chương trình “Dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời”, khách hàng chỉ cần mua các sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên và G7 có áp dụng chương trình khuyến mại (được dán decal chương trình khuyến mại) và tìm may mắn của mình trên tấm thẻ cào được đính kèm theo mỗi sản phẩm với các giải thưởng hấp dẫn. Thông tin chương trình: www.trungnguyen.com.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bãi biển Bà Rịa - Vũng Tàu thoai thoải luôn thu hút khách đến tắm biển>

Khai phá tiềm năng du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Là địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, thiên nhiên ưu đãi để phát triển du lịch trong thời gian tới.