Trao giải đợt 3 chương trình ‘Dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời’

06/12/2017 14:00 GMT+7

Ngày 2.12.2107 vừa qua, nhãn hàng Trung Nguyên G7 tổ chức lễ trao giải đợt 3 chương trình “Dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời” tại TP.Buôn Ma Thuột.

Đây là chương trình tri ân sự đồng hành và tin dùng của khách hàng đối với những sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên, G7 trong suốt thời gian qua. Chương trình được tổ chức từ 10.10.2017 đến hết ngày 5.1.2018, với tổng giá trị giải thưởng trên 15 tỉ đồng.
Buổi lễ được tổ chức tại Làng Cà Phê Trung Nguyên, TP.Buôn Ma Thuột với sự tham dự của ông Trần Trọng Lưu, đại diện Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk. Ông Nguyễn Ngọc Dũng - đại diện Trung Nguyên G7 và các khách hàng trúng thưởng.
Để tham gia chương trình “Dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời”, khách hàng chỉ cần mua các sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên và G7 có áp dụng chương trình khuyến mại (được dán decal chương trình khuyến mại) và tìm may mắn của mình trên tấm thẻ cào được đính kèm theo mỗi sản phẩm với các giải thưởng hấp dẫn. Thông tin chương trình: www.trungnguyen.com.vn
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.