Vì một cộng đồng không rác thải nhựa

0
Vào ngày 16.11.2018 tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) đã chính thức ký kết hợp tác dự án “Vì một cộng đồng không rác thải nhựa”.
 
Dự án hướng đến mục tiêu giải quyết những vấn đề ô nhiễm rác thải nhựa trên quy mô rộng lớn. Bắt đầu ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM với tổng kinh phí mà Prudential đóng góp lên đến 7 tỉ đồng cho năm đầu tiên. Đội ngũ gần 200.000 nhân viên của Prudential từ hơn 350 văn phòng khắp cả nước sẽ là những đại sứ truyền cảm hứng. Prudential và WWF hy vọng dự án sẽ nâng cao nhận thức cho cộng đồng, tạo ra những thay đổi tích cực vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Đây đồng thời cũng là chương trình khởi động cho chuỗi các hoạt động trách nhiệm xã hội của Prudential (CSR) trong chiến dịch “Thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường” giai đoạn 2018-2021.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Guardian mừng sinh nhật 8 năm tại Việt Nam

Guardian mừng sinh nhật 8 năm tại Việt Nam

Cuối tuần qua, Guardian chính thức giới thiệu mô hình cửa hàng mới - Tornado+ tại Aeon Mall Tân Phú với sự đầu tư về không gian, bài trí đẹp mắt cùng trang thiết bị hiện đại.