ban chat

Những hồ bơi trong nhà xa hoa và sang trọng trị giá cả triệu đô

Những hồ bơi trong nhà xa hoa và sang trọng trị giá cả triệu đô

0
Các hồ bơi trong nhà thể hiện bản chất của sự sang trọng và độc đáo. Đồng thời, chúng cũng góp phần thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Có hồ bơi trong nhà, đó là điều quá lý tưởng ở bất kỳ khí hậu nào. Nó giúp các thành viên trong nhà có thể ngâm mình sảng khoái hoặc rèn luyện sức khỏe vào mọi thời điểm nếu muốn.
Một số công ty chứng khoán đang huy động tiền gửi dưới nhiều hình thức  /// ẢNH: M.P

Công ty chứng khoán biến tướng huy động vốn

1
Hợp tác đầu tư, tiết kiệm tiền gửi... là những sản phẩm vừa được một số công ty chứng khoán áp dụng, nhưng bản chất đều là huy động vốn từ nhà đầu tư cá nhân.
4 hướng dẫn về phong cách thời trang tối giản

4 hướng dẫn về phong cách thời trang tối giản

0
Xu hướng thời trang đến và đi rất nhanh, nhưng chủ nghĩa tối giản thì vẫn luôn tồn tại. Từ Coco Chanel vào những năm 1920, Roy Halston những năm 70 đến Helmut Lang những năm 90. Các nhà thiết kế trong suốt nhiều thập kỷ đều đã mang đến phong cách thịnh hành của riêng mình. Các chất liệu có thể thay đổi theo mùa nhưng chủ nghĩa tối giản về bản chất thì vẫn giữ nguyên. Đơn giản và sang trọng là điểm nổi bật của nó bao gồm cả các màu sắc trung tính.
Hổ phách là gì? Điểm danh các loại hổ phách

Hổ phách là gì? Điểm danh các loại hổ phách

0
Hổ phách được sử dụng rất nhiều trong chế tác trang sức. Đặc biệt những mẫu trang sức này rất được dân sành nữ trang săn lùng. Tuy nhiên một thực tế ghi nhận là không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của hổ phách.
Mô phỏng sự tương tác của hai hố đen /// NASA

Vẫn có vật thể tồn tại xung quanh hố đen

2

Một vật thể lạ vừa được phát hiện có thể tồn tại xung quanh không những một mà đến hai hố đen, hứa hẹn giúp con người hóa giải bí mật của vật chất tối và tiết lộ bản chất thật sự của không – thời gian.

Tách hay không tách?

Tách hay không tách?

4
Nhiều đại biểu Quốc hội không hiểu tại sao lại phải tách luật Giao thông đường bộ sửa đổi thành 2 luật trong khi bản chất của vấn đề chỉ là việc chuyển sát hạch, cấp giấy phép lái xe từ Bộ GTVT sang Bộ Công an.