Bản mod của Warcraft 3 - Legion TD 2 chính thức phát hành trên Steam

0 Thanh Niên Online

Bản mod nổi tiếng của Warcraft 3, Legion TD chính thức trở lại sau 12 năm vắng bóng.

Theo PCGamer, Legion TD 2 lần đầu được nhìn thấy là vào năm 2016, khi các nhà phát triển khởi động một chiến dịch có tên Kickstarter để hỗ trợ sự phát triển của nó. Nhưng lịch sử hình thành của nó còn trước đó khá lâu, đó là Legion TD, một bản mod của Warcraft 3 được phát hành vào năm 2009. Việc phát triển bản kế nhiệm độc lập Legion TD 2 được bắt đầu vào năm 2014, Early Access đã tiếp nối chiến dịch Kickstarter và vào ngày 1.10 vừa qua, bản phát hành đầy đủ cuối cùng đã có mặt trên Steam.

Legion TD 2 là một trò chơi thủ trụ theo hướng MOBA, hỗ trợ các chế độ chiến đấu như chơi đơn, co-op, 2v2 và 4v4. Nội dung cơ bản rất đơn giản, người dùng sẽ xây dựng quân đội, bảo vệ vua, loại bỏ kẻ thù. Nhưng sự đa dạng của các vũ khí, phe phái và máy bay chiến đấu độc đáo cho phép vô số khả năng tấn công và phòng thủ.

Bản mod của Warcraft 3 - Legion TD 2 chính thức phát hành trên Steam - ảnh 1

Legion TD 2 đã có mặt trên Steam

Nhóm phát triển gồm 4 người của AutoAttack Games đã cho biết trong thông báo ra mắt rằng: “Là một nhóm độc lập 4 người, chúng tôi vô cùng biết ơn tất cả các bạn. Chúng tôi đã dồn hết tâm huyết của mình vào Legion TD 2 trong quãng thời gian 7 năm 10 tháng phát triển. Đối với những người chơi có quyền truy cập sớm, các bạn đã có công trong việc tạo nên Legion TD 2 như ngày hôm nay. Đó là giấc mơ trở thành sự thật từ bản mod Warcraft 3 sang Kickstarter để có quyền truy cập sớm và có thể ra mắt đầy đủ nhất hôm nay. Chúng tôi hy vọng bạn cũng yêu thích trò chơi như chúng tôi.”

Trưởng dự án Brent “Lisk” Batas cho biết các nhà phát triển vẫn có kế hoạch tiếp tục làm việc sau khi trò chơi ra mắt, mang đến các cập nhật và cải tiến mới về nội dung và lối chơi. Ông cũng nhấn mạnh Legion TD 2 đã đi được một quãng đường rất xa so với những ngày đầu tiên của bản một mod Warcraft 3.

Việc ra mắt dường như đang diễn ra khá tốt, các nhà phát triển cho biết 23.000 người chơi mới đã chọn Legion TD 2 vào cuối tuần và nó hiện đang giữ thứ hạng người dùng ‘Mostly Positive’ trên Steam, bao gồm cả giai đoạn Early Access. Trò chơi đang được giảm giá 20% cho đến ngày 8.10 và bạn có thể tìm hiểu thêm về trò chơi tại legiontd2.com.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm