Bandai Namco khảo sát trực tuyến đề xuất khả năng làm lại Tales of Arise

29/11/2021 07:50 GMT+7

Bandai Namco đã công bố một cuộc khảo sát trực tuyến về Tales of Arise để xem ý kiến người hâm mộ về việc tái hiện lại câu chuyện của trò chơi.

Theo PlanetSmarts, Bandai Namco đã đặt một loạt câu hỏi trong một cuộc khảo sát trực tuyến để xem người hâm mộ có quan tâm đến Tales of Arise về việc ra mắt những bản làm lại trong tương lai của bộ truyện hay không.

Bandai Namco thăm dò về việc làm lại các bản trò chơi của Tales of Arise

Tales of Arise đã có mặt trên thị trường được gần 3 tháng với những thành công rực rỡ. Giờ đây, Bandai Namco dường như muốn chuẩn bị cho việc làm lại trò chơi và nhà phát hành đã đưa ra một bản khảo sát dành cho người chơi JRPG phiêu lưu hành động đỉnh cao để tham khảo ý kiến. Ngoài những câu hỏi chung về trò chơi, còn có một số câu hỏi khác cần người dùng suy nghĩ thêm một chút, vì chúng liên quan đến các trò chơi trước đó trong loạt truyện và có thể được phát hành lại.

Mặc dù hiện tại nó chỉ là một cuộc khảo sát mà không có bất kỳ xác nhận nào về những bản làm lại. Tất nhiên, có khả năng họ sẽ triển khai nếu Tales of Arise vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ - đã bán được 1 triệu bản trong vòng chưa đầy một tuần - hoặc nếu nhà phát hành cảm thấy hứng thú với các phản hồi từ phía cộng đồng của mình.

Tales of Arise được xuất bản vào tháng 9.2021 sau một thời gian trì hoãn từ năm 2020 bởi đại dịch Covid-19. Nhiều người đã nói rằng đây không phải là lần đầu tiên Bandai Namco nói về các bản làm lại, nhà sản xuất của Tales of Arise trước đó cũng từng nói về tương lai của câu chuyện, để ngỏ cánh cửa để làm lại các phần trước.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.