Bandai Namco vừa tiết lộ game bắn súng khoa học viễn tưởng mới

14/09/2022 16:17 GMT+7

Nhà phát hành trò chơi Nhật Bản đã kết hợp với những nhà thiết kế nổi tiếng để tạo ra trò chơi khoa học viễn tưởng Synduality.

Theo VCG, Bandai Namco đã công bố trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba có tên Synduality cho PS5, Xbox Series X/S và PC.

Được công bố trong sự kiện trực tiếp State of Play, game bắn súng khoa học viễn tưởng sẽ đưa người chơi tham gia vào một cuộc hành trình cùng với một đồng sự AI có tên Magus, cả hai sẽ khám phá thế giới hậu tận thế của Amasia.

Bandai Namco vừa tiết lộ game bắn súng khoa học viễn tưởng Synduality

Bandai Namco

Bandai Namco đã hợp tác với các nhà thiết kế nổi tiếng là Neco (thiết kế nhân vật) và Gyobu (thiết kế mech) để mang phong cách khoa học viễn tưởng của họ vào trò chơi, nhà sản xuất Yosuke Futami cho biết.

Fatami cũng đưa ra một bản tóm tắt ngắn gọn về lối chơi và cốt truyện của Synduality, “Trong thế giới Synduality, bạn sẽ đảm nhận một vai trò của Drifters – một người kiếm sống bằng cách thu thập AO Crystals; một nguồn tài nguyên quý hiếm chỉ có thể được tìm thấy ở những nơi nguy hiểm. Bạn sẽ thực hiện từng nhiệm vụ trong Cradle Coffin - một phương tiện vũ trang giúp người chơi di chuyển trong suốt cuộc phiêu lưu. Người chơi có thể thực hiện thay đổi Cradle Coffin theo sở thích cá nhân về cả hình thức bên ngoài lẫn vũ khí của nó.”

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.