Bánh bầu phô mai Hàn Quốc

29/09/2020 08:10 GMT+7

Bánh bầu phô mai Hàn Quốc có hình dạng béo tròn, đẫy đà cùng hương thơm của sữa tươi và phô mai, thu hút nhiều bạn trẻ lui tới tìm mua.

Bánh bầu phô mai Hàn Quốc có hình dạng béo tròn, đẫy đà cùng hương thơm của sữa tươi và phô mai, thu hút nhiều bạn trẻ lui tới tìm mua. Bánh bầu phô mai ăn nóng sẽ ngon hơn lúc để nguội, lúc nóng da bánh giòn tan hòa vào phần nhân phô mai cùng hương thơm của sữa khiến người ăn dễ ghiền. Bên ngoài bánh được bao bọc bởi lớp bột vàng, bên trong là phần nhân được làm từ sữa tươiphô mai.
Bánh được chiên ngập dầu, đến khi chín sẽ nổi trên bề mặt. Thành phẩm là một chiếc bánh vàng ươm, thơm, giòn.

Bánh bầu phô mai lúc chưa chiên

Tuyết Dương

Bánh bầu đã chiên

Thái Trương

Món bánh này chị Sắc được người thân đi Thái Lan về chỉ dẫn, trước đây chị bán 200 cái bánh mỗi ngày. Còn hiện tại, vì ảnh hưởng dịch Covid-19 chị bán tầm 100 cái mỗi ngày.

Xe bánh bầu phô mai Hàn Quốc

Tuyết Dương

Giá bán mỗi cái bánh bầu phô mai Hàn Quốc là 15.000 đồng/cái. Xe bánh của chị Sắc mở bán từ 14 giờ đến 23 giờ, tại đầu đường Nguyễn Gia Trí giao với ngã tư Hàng Xanh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.