Chiếc bánh bông lan cuộn nhỏ xinh, mềm xốp càng thêm bắt mắt bởi sắc đỏ và xanh của dưa hấu, khiến ai cũng nóng lòng muốn thử.
>> Bí quyết làm bánh cupcake chà bông phô mai cực ngon
>> Nhâm nhi trà chiều với bánh quy hạt điều thơm lừng
Nguyên liệu:
- Trứng gà : 4 quả
- Bột mì : 50 gram
- Bột bắp : 10 gram
- Đường : 80 gram chia làm 2 phần 30 gram và 50 gram
- Dầu ăn : 30 gram
- Sữa tươi : 30 ml
- Cream of tartar : 3 gram hoặc 1/3 tsp thìa nước chanh
- Bột trà xanh : 1 tbsp
- Nước nóng : 10 gram
- Phẩm màu đỏ, sô-cô-la chip
Cách làm:
|
Công thức: Linh Trang
Thực hiện: Nga Nguyễn
Bình luận (0)