![](https://thanhnien.mediacdn.vn/Uploaded/trandong/2016_10_05/bap-nuong1_KMRN.jpg)
tin liên quan
Người Sài Gòn rủ nhau đi luyện tính kiên nhẫn tại quán bắp ‘chờ’Trong cái tiết trời lành lạnh của những cơn mưa Sài Gòn, người ta chợt thèm được cầm trên tay trái bắp nướng nóng hổi, thơm lừng mùi mỡ hành.
Tự động phát
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() Bánh có lớp da bên ngoài màu nâu khá bắt mắt với kích thước khoảng 23cm x 13cm; nhân viên sử dụng một thước đo dài để đo rồi cắt 10 phần bằng nhau. Mùi vị bánh được cho ngon nhất là ăn ngay khi vừa ra khỏi tiệm. Bánh có thể để trong ngăn mát tủ lạnh 3 ngày.
|
![]() |
![]() |
|
![]() Bánh có 4 loại: bánh bông lan truyền thống có giá 119 ngàn đồng; ba loại còn lại có giá 149 ngàn đồng gồm: bông lan phô mai, bông lan sô cô la và bông lan chà bông.
|
Bình luận (0)