banh ve

Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh “tình dục” về Cristiano Ronaldo  /// CHỤP MÀN HÌNH

Tiệm cà phê ở Anh gặp rắc rối vì làm bánh... về Cristiano Ronaldo

0

Một tiệm cà phê ở Anh bị cáo buộc xem nhẹ hành vi cưỡng dâm sau khi bán những cái bánh có hình dáng miêu tả Cristiano Ronaldo đang quan hệ tình dục. Siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang chiến đấu đòi công lý trước những cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ Mỹ.

Nghệ nhân làm bánh vẽ mùa Xuân

Nghệ nhân làm bánh vẽ mùa Xuân

0
Người ta biết đến nghệ nhân Lâm Ngọc Trân bởi khả năng khéo léo, tạo hình các loại bánh kem đẹp như thật. 15 tuổi bắt đầu học làm các loại bánh như một sở thích, “nghề” chơi của những bé gái tuổi mới lớn, thích học nữ công, thích làm những món ngon đãi bạn bè. Kĩ năng của chị phát triển dần, cho đến nay, ngoài 30 tuổi, có 20 năm trong nghề, bạn bè đồng nghiệp nể chị vì sự tinh tế, kĩ thuật điêu luyện, khách hàng yêu thích bánh của chị Trân bởi tỉ mỉ, chỉn chu, làm cái bánh nào cũng như tác phẩm nghệ thuật.
Quả đắng từ 'bánh vẽ' lấy chồng Trung Quốc

Quả đắng từ 'bánh vẽ' lấy chồng Trung Quốc

1
Công an thị trấn Định Quán, H.Định Quán (Đồng Nai) cho biết đã nhận được đơn thư tố cáo của gia đình các nạn nhân ở xóm Chùa Miên, ấp Hiệp Nhất, thị trấn Định Quán có con gái bị lừa bán sang Trung Quốc. Công an thị trấn Định Quán đã lập hồ sơ chuyển công an huyện tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
'Bánh vẽ' du học - Kỳ 5: Không thể có thu nhập cao

'Bánh vẽ' du học - Kỳ 5: Không thể có thu nhập cao

2
Đây là khẳng định của bà Tanaka Mizuki - Bí thư thứ hai phụ trách về giáo dục, Đại sứ quán Nhật Bản tại VN (ảnh) trả lời phỏng vấn Thanh Niên về tình trạng núp bóng du học để đi lao động tại Nhật Bản.
'Bánh vẽ' du học - Kỳ 3: Ngậm quả đắng...

'Bánh vẽ' du học - Kỳ 3: Ngậm quả đắng...

2
Trái ngược với lời 'tư vấn có cánh' nơi quê nhà, để có thể tồn tại ở Nhật Bản, phần lớn 'du học sinh' phải làm việc đổ mồ hôi, sôi nước mắt. Nhiều người đành ngậm quả đắng trở về quê hương 'ôm' theo những khoản nợ hàng trăm triệu đồng.
'Bánh vẽ' du học - Kỳ 2: Kiếm tiền tỉ?

'Bánh vẽ' du học - Kỳ 2: Kiếm tiền tỉ?

0
Nhiều thanh niên nông thôn chân lấm tay bùn, bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, bỗng nghe công ty tư vấn du họcquảng cáo: 'Du học có thể kiếm tiền tỉ…', nên đã cầm cố đất đai; bán lợn, gà để hiện thực hóa giấc mơ làm giàu. Nhưng họ đâu ngờ, đó chỉ là “chiếc bánh vẽ” mà các công ty du học đưa ra.
'Bánh vẽ' du học

'Bánh vẽ' du học

1
Gần đây, 'phong trào du học' bỗng phổ biến khắp các vùng quê, với nhiều câu chuyện bi hài. Phóng viên Thanh Niên đã thâm nhập thực tế để tìm hiểu và phát hiện nhiều nơi người đi du học thực chất chỉ để làm... lao động!
'Bánh vẽ' lãi suất 0%

'Bánh vẽ' lãi suất 0%

0
Cho vay liền tay, miễn ngay lãi suất; siêu lãi suất rẻ như cho; vay mua nhà lãi 0%... Hàng loạt sản phẩm, dịch vụ vô cùng hấp dẫn được các ngân hàng ồ ạt tung ra thời gian qua, nhưng không ít trường hợp chỉ là “bánh vẽ”.
'Bánh vẽ' ở Cửa Việt

'Bánh vẽ' ở Cửa Việt

0
Cửa Việt là một điểm đến có chút tiếng tăm ở “vùng trũng du lịch” Quảng Trị, được kỳ vọng sẽ mang lại nguồn thu cho địa phương này.
'Bánh vẽ' thực tập sinh

'Bánh vẽ' thực tập sinh

0
Nhiều chiêu thức lừa du học, thực tập sinh rất tinh vi, nếu không cẩn thận, người học dễ sa vào bẫy.