Báo Hàn tố Bảo Thy đạo ý tưởng video ca nhạc

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngày 4.6, trang giải trí của Hàn Quốc Allkpop (tiếng Anh) vừa cho đăng bài viết “Ca sĩ Việt Nam đạo ý tưởng video ca khúc Bubble Pop của HyunA” chỉ trích Bảo Thy với video ca khúc Ngày vắng anh.

Báo Hàn tố Bảo Thy đạo ý tưởng video ca nhạc

(TNO) Ngày 4.6, trang giải trí của Hàn Quốc Allkpop (tiếng Anh) vừa cho đăng bài viết “Ca sĩ Việt Nam đạo ý tưởng video ca khúc Bubble Pop của HyunA” nhằm chỉ trích Bảo Thy với video ca khúc Ngày vắng anh.

Trang Allkpop dẫn thông tin từ tờ Nate (tiếng Hàn Quốc) cho biết video ca khúc Bubble Pop của HyunA từng bị một nghệ sĩ Trung Quốc “xào nấu” lại và giờ đến lượt ca sĩ Việt Nam là Bảo Thy "xào nấu".

Bubble Pop của HyunA đã chứng minh được tính phổ biến quốc tế khi một ca sĩ Việt Nam nhận được nhiều chú ý sau khi đạo lại ca khúc này”, bài báo mỉa mai.

Báo Hàn tố Bảo Thy đạo ý tưởng video ca nhạc - ảnh 1

Trang này cũng chỉ ra sự giống nhau giữa hai video ca khúc Bubble Pop của HyunA và Ngày vắng anh của Bảo Thy.

Theo đó, Bảo Thy cũng mặc áo thun, quần short, đứng nhảy cùng các vũ công nữ trước chiếc SUV (dòng xe thể thao).

“Sự khác biệt duy nhất là màu sắc của chiếc SUV”, trang này nhấn mạnh.

Điều đáng nói là ca khúc Bubble pop của HyunA đã ra đời trước Ngày vắng anh của Bảo Thy gần 4 tháng.

Trang Allkpopcòn dẫn ý kiến của chính cư dân mạng Việt Nam sau khi Ngày vắng anh của Bảo Thy ra mắt vào tháng 11.2011: “Video này khiến tôi nhớ đến Bubble Pop”, “Đừng bắt chước Kpop”….

Đồng thời, trang này còn lật lại “hồ sơ” của Bảo Thy cho thấy cô ca sĩ này từng bị chỉ trích vì đạo bài 10 MinutesU Go Girl của Lee Hyori.

Ngay sau khi bài viết này được đăng tải, rất nhiều độc giả Hàn Quốc đã bày tỏ bức xúc của mình.

Ngát Ngọc

>> Ra mắt "Gia sư nữ quái
>> Ba phim dành cho teen Việt sắp ra mắt
>> Bảo Thy đấu võ
>> Sao tưng bừng hát mừng ngày 8.3
>> Ca nhạc đón lễ tình nhân
>> Bảo Thy kỷ niệm 5 năm ca hát
>> Nổi tiếng nhờ... YouTube
>> Tràn lan nhạc chế trên mạng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ảnh hưởng thật từ người nổi tiếng ảo

Ảnh hưởng thật từ người nổi tiếng ảo

Cùng với guồng quay hồi phục mọi mặt sau đại dịch Covid-19, nền công nghiệp giải trí và những ngành nghề liên quan như quảng cáo, dịch vụ khách hàng... cũng có những bước tiến mới phù hợp. Một trong số đó là việc kết hợp công nghệ thực tế ảo, phát triển ra các người mẫu, người ảnh hưởng ảo (Virtual/AI Influencer).

Bí ẩn mộc bản Chính Hòa năm thứ 18: Truy tìm cổ bản đã mất

Bí ẩn mộc bản Chính Hòa năm thứ 18: Truy tìm cổ bản đã mất

Tháng 11 âm lịch năm Chính Hòa thứ 18 (1697) thời Lê Hi Tông (1675 - 1716), nhóm sử thần do Hình bộ Thượng thư, tri Trung thư giám, Lai Sơn tử Lê Hi dẫn đầu đã tiến hành đề tựa cho bộ sử mà họ vừa khảo đính và chép nối được cập nhật gần nhất. Lịch sử đất nước được biên chép từ Hồng Bàng thị đến thời vị vua tiền nhiệm là Lê Gia Tông (1671 - 1675).