Bảo Hân 'Về nhà đi con' ra sao sau 4 năm nổi tiếng?

15/08/2023 06:41 GMT+7

Sau thành công ở tuổi 19 với vai diễn trong Về nhà đi con, Bảo Hân chọn hướng đi 'chậm mà chắc' để chinh phục khán giả.

Bảo Hân 'Về nhà đi con' ra sao sau 4 năm nổi tiếng? - Ảnh 1.

Bảo Hân thừa nhận cuộc sống thay đổi nhiều sau khi nổi tiếng nhờ vai Ánh Dương

T.A

Bảo Hân sinh năm 2000, gây chú ý khi đảm nhận vai Ánh Dương trong phim Về nhà đi con. Với diễn xuất tự nhiên, chân thật, cô không chỉ gây ấn tượng với khán giả mà còn giành được giải thưởng Diễn viên triển vọng tại Cánh diều vàng 2019. Sau thành công của phim, Bảo Hân tiếp tục góp mặt trong một số dự án như Hãy nói lời yêu, Bình minh đỏ… Mới đây, cô có dịp trải lòng về cuộc sống hiện tại sau 4 năm nổi tiếng.

Chia sẻ với chúng tôi, Bảo Hân cho biết thành công của vai Ánh Dương trong Về nhà đi con là một cột mốc giúp cuộc sống của cô thay đổi rất nhiều. Diễn viên 23 tuổi nói: "Tôi được mọi người biết đến nhiều hơn. Tôi dựa vào tình yêu của khán giả để tìm ra những điểm chưa tốt và hoàn thiện hơn mỗi ngày, vì ít nhiều gì tôi cũng là người của công chúng".

Bảo Hân 'Về nhà đi con' ra sao sau 4 năm nổi tiếng? - Ảnh 2.

Thành công năm 19 tuổi là động lực để Bảo Hân nỗ lực hoàn thiện, học hỏi trong nghề

T.A

Bảo Hân không xem thành công ở tuổi 19 là một áp lực vì "nghĩ vậy sẽ khó vượt qua". Ngược lại, diễn viên sinh năm 2000 xem đó là động lực để bản thân phấn đấu, hoàn thiện trong quá trình làm nghề. "Mình được khán giả yêu thương đã là sự may mắn và hạnh phúc. Cho nên tôi phải làm sao để xứng đáng với điều đó", cô nói.

Ngoài ra, Ánh Dương của Về nhà đi con quan niệm nếu bản thân thay đổi theo chiều hướng tích cực thì cũng là tốt cho mình chứ không chỉ để khán giả yêu quý. Vì vậy, cô khẳng định: "Tôi hoàn toàn có thể hy sinh những ngày đi chơi với bạn bè để rèn luyện mình".

Bảo Hân cho rằng mỗi người đều có cách lựa chọn vai khác nhau. Tuy nhiên vì còn trẻ nên nữ diễn viên không cho mình có quyền lựa chọn mà chỉ "cân đo đong đếm" để những dự án tham gia mang đến cho cô những bài học mới. "Tôi muốn thể hiện cho khán giả thấy mình có thể biến hóa trong nhiều nhân vật khác nữa. Tôi có xu hướng chậm mà chắc dù bản thân còn trẻ", Bảo Hân cho hay.

Bảo Hân 'Về nhà đi con' ra sao sau 4 năm nổi tiếng? - Ảnh 3.

Bảo Hân xuất hiện tại đêm chung kết The Face Vietnam 2023. Cô có dịp hội ngộ người đẹp Linh Chi tại sự kiện

T.A

Thành công ở tuổi 19 đối với Bảo Hân là một sự may mắn. Tuy nhiên, cô không ngủ quên trong chiến thắng mà thấy mình cần phải nỗ lực, hoàn thiện hơn trong tương lai. "Trong khoảng thời gian quay phim chung, các chị Thu Quỳnh - Bảo Thanh giúp đỡ tôi rất nhiều. Sau dự án Về nhà đi con, mỗi người đều có công việc riêng nên ít gặp. Nhưng lúc rảnh chúng tôi vẫn đi cà phê để chia sẻ công việc với nhau. Hoặc khi có dự án nào đó tôi cũng nhắn tin hỏi ý kiến các chị", Bảo Hân bày tỏ.

Nói về sự thay đổi khi vào showbiz, Bảo Hân cho biết trước đây, cô vốn là người khó tính. Nhưng càng làm nghề, nữ diễn viên càng cầu toàn hơn. "Tôi thấy mình khác ở chỗ có kỷ luật hơn. Thời 19 tuổi, tôi vẫn còn vô tư. Nhưng khi nổi tiếng sớm, tôi cần phải nghiêm khắc với bản thân. Có cơ hội như vậy thì tôi phải trân trọng", nữ diễn viên bộc bạch.

Đồng thời, Bảo Hân cũng thẳng thắn nêu quan điểm giữ hào quang sau Về nhà đi con: "Cá nhân tôi thấy từ "hào quang" quá rộng. Tôi quan trọng giữ được cái tâm và cái đức của mình khi làm nghề hơn. Vì khi cái tâm làm nghề của mình tốt thì sẽ tỏa ra năng lượng tốt".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.