Bảo hiểm AAA góp phần lan tỏa tinh thần thể thao đẹp đến sinh viên Việt Nam

02/04/2024 20:00 GMT+7

Ngày 30.3, tại Sân vận động trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra trận chung kết và bế mạc Giải Bóng đá Thanh niên sinh viên Việt Nam lần II. Bảo hiểm AAA là nhà tài trợ bảo hiểm duy nhất cho hơn 2.000 cá nhân tham gia giải đấu.

Trận chung kết là cuộc đọ sức giữa Đại học Sư phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM và Đại học Thủy Lợi. Sau 2 hiệp căng thẳng với tỉ số hòa 0-0, hai đội đã bước vào loạt sút luân lưu nghẹt thở. Kết quả, Đại học Sư phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM đã thể hiện bản lĩnh của nhà vô địch khi giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 4-2.

Đại học Sư phạm Thể Dục Thể Thao TP. HCM đã trở thành tân vương trong giải đấu năm nay

Đại học Sư phạm Thể Dục Thể Thao TP. HCM đã trở thành tân vương trong giải đấu năm nay

Tham dự Lễ bế mạc, trận chung kết và trao thưởng có sự góp mặt của các vị khách quý: Ông Trần Hồng Hà - Ủy viên T.Ư Đảng, Phó thủ tướng Chính phủ; ông Phan Văn Mãi - Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch UBND TP.HCM; TS Vũ Hải Quân - Ủy viên T.Ư Đảng, Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM; ông Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; ông Nguyễn Văn Phúc - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT; ông Hoàng Đạo Cương - Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL; ông Đặng Hà Việt - Cục trưởng Cục TDTT; ông Nguyễn Xuân Vũ - Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF); ông Dương Nghiệp Khôi - Tổng thư ký VFF. Về phía nhà tài trợ Bảo hiểm AAA có sự tham dự của ông Đoàn Trọng Thắng - Phó Tổng Giám đốc Điều hành. Trong giải đấu năm nay, Bảo hiểm AAA vinh dự là đơn vị tài trợ Bảo hiểm tai nạn con người cho hơn 2.000 cá nhân. Theo đó, Bảo hiểm AAA sẽ chịu trách nhiệm chi trả các chi phí điều trị y tế nếu xảy ra tai nạn, chấn thương trong quá trình tập luyện, di chuyển và thi đấu trong suốt mùa giải.

Bảo hiểm AAA góp phần lan tỏa tinh thần thể thao đẹp đến sinh viên Việt Nam- Ảnh 2.

Ông Đoàn Trọng Thắng - Phó Tổng Giám đốc Điều hành Bảo hiểm AAA (hàng đầu tiên - áo trắng thứ 2 từ trái sang phải) trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng Giải ba - Đại học Công nghệ Đồng Nai

Đồng hành cùng Giải Bóng đá Thanh niên sinh viên Việt Nam lần II, Bảo hiểm AAA cam kết cung cấp sản phẩm bảo hiểm tối ưu, được thiết kế riêng cho giải đấu, đem lại giải pháp tài chính toàn vẹn. Trong đó, tất cả cầu thủ, ban huấn luyện và đội ngũ hỗ trợ sẽ được đảm bảo quyền lợi y tế để an tâm tham gia tập luyện, thi đấu. Việc được trang bị gói bảo hiểm sẽ giúp các bên từ đội bóng, bên chấn thương và bên gây chấn thương không rơi vào hoàn cảnh khó xử vì những khoản chi phí y tế lớn.

Trong quá trình luyện tập và thi đấu, các cầu thủ rất dễ gặp phải các tình huống rủi ro về thân thể. Có thể kể đến trường hợp của Nguyễn Hoàng Nhân - cầu thủ của đội trường Đại học Văn Hiến. Trong quá trình tập luyện, Nhân đã gặp phải chấn thương đứt bán phần dây chằng chéo trước và chéo sau. Ngay sau khi nhận được thông tin cầu thủ Nguyễn Hoàng Nhân xảy ra tai nạn, Bảo hiểm AAA đã tích cực phối hợp cùng Ban tổ chức, Ban huấn luyện đội bóng và bệnh viện để hoàn thiện thủ tục, nhanh chóng trao số tiền bảo hiểm đến cầu thủ.

Đại diện Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA chia sẻ: "Thông qua Giải Bóng đá Thanh niên sinh viên Việt Nam lần II, Bảo hiểm AAA mong muốn góp sức cho những hoạt động thể thao ý nghĩa, thúc đẩy phong trào bóng đá dành cho thanh niên và sinh viên phát triển, từ đó truyền cảm hứng về tinh thần vượt lên thử thách và lối sống lành mạnh cho thế hệ trẻ, nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe đến với cộng đồng".

Bảo hiểm AAA góp phần lan tỏa tinh thần thể thao đẹp đến sinh viên Việt Nam- Ảnh 3.

Bảo hiểm AAA tự hào là đơn vị tài trợ bảo hiểm độc quyền cho hơn 2.000 cá nhân, mang đến "Quyền được an tâm" trong suốt quá trình giải đấu diễn ra

Với hơn 19 năm hình thành và phát triển, bên cạnh chiến lược đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, mang đến cho khách hàng "Quyền được an tâm" nhờ các sản phẩm bảo hiểm chất lượng, đóng góp tích cực cho thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, Bảo hiểm AAA còn thường xuyên triển khai các hoạt động hướng đến cộng đồng, thể hiện sự kết nối của doanh nghiệp với xã hội, nổi bật trong đó phải kể đến vai trò đồng tài trợ các sự kiện như: "Gặp mặt thanh niên, sinh viên Hà Tĩnh tiêu biểu trên địa bàn TP.HCM và doanh nhân Hà Tĩnh phía Nam", Giải chạy Nông thôn Việt Marathon - Nghệ An 2023 - Về miền ví giặm… Không dừng lại ở đó, Bảo hiểm AAA sẽ ngày càng nỗ lực thực hiện các cam kết với cộng đồng bằng những chiến lược và hành động cụ thể, khẳng định vai trò, vị thế và giá trị của doanh nghiệp trong mục tiêu phát triển bền vững.

Bảo hiểm AAA được thành lập vào năm 2005, hiện là thành viên trực thuộc hệ sinh thái của Bamboo Capital - Một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam. Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Bảo hiểm AAA được biết đến là thương hiệu bảo hiểm uy tín, phát triển đa dạng các sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ theo phương châm: "Nhanh - Đúng - Đủ" phù hợp với xu hướng thời đại. Bên cạnh đó, Bảo hiểm AAA còn chú trọng và quan tâm triển khai các hoạt động thiết thực thể hiện sự kết nối với xã hội, mong muốn góp phần xây dựng xã hội thịnh vượng và đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

Thông tin liên hệ: TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM AAA

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.