Bảo mật bằng chuột tích hợp cảm biến vân tay

15/10/2016 12:14 GMT+7

Hãng Tt eSports vừa giới thiệu mẫu chuột Black FP Security Gaming Mouse tích hợp cảm biến vân tay bảo mật, giúp đăng nhập vào hệ thống và các tài khoản nhanh chóng hơn.

Theo The Verge, cảm biến vân tay trên một số dòng chuột máy tính không phải là ý tưởng quá mới mẻ nhưng các hãng sản xuất chưa cập nhật tính năng này cho các sản phẩm của họ trong nhiều năm qua. Và hãng Tt eSports đến từ Đài Loan đã tiên phong mang tính năng này trở lại vào dòng sản phẩm mới nhất là BlackFP Security Gaming Mouse.
BLACK FP sử dụng cảm biến sinh trắc học mới nhất với công nghệ Iron Veil của hãng Synaptics. Các cảm biến chỉ mất 0.2 giây để thu nhận các dữ liệu từ cảm biến và xác nhận thông tin người dùng. Nó cung cấp xác thực dấu vân tay nhanh chóng và trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng xác nhận việc đăng nhập vào các tài khoản cá nhân. Mẫu Black FP này có cảm biến vân tay đã được chứng thực bởi FIDO với cơ chế bảo mật 256-bit cao nhất hiện nay.
Black FP là dòng chuột cao cấp dành cho game thủ có độ nhạy lên đến 5.700 DPI phù hợp cho các trò chơi, xử lý đồ họa đòi hỏi độ chính xác cao. Người dùng có thể điều chỉnh độ nhạy 100 DPI mỗi lần. Ngoài ra việc sử dụng mạch chuyển OMRON giúp thiết bị có thể nhấn đến hơn 5 triệu lần. Sản phẩm có thiết kế 7 nút, có thể lập trình trên 5 profile với 35 sự lựa chọn các thao tác nhanh.
Giá bán cho mẫu chuột độc đáo này là 60 USD.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.