Báo Thái Lan: Voi chiến dứt điểm không tốt, HLV Polking được cho thêm thời gian

0 Thanh Niên Online

Đội tuyển Thái Lan đã có 3 điểm đầu tiên, nhưng họ không thể hiện được phong độ ấn tượng. Báo chí nước này cho rằng, HLV Polking cần thêm thời gian để giúp tuyển Thái hoàn thiện hơn.

Báo Thái Lan: Voi chiến dứt điểm không tốt, HLV Polking được cho thêm thời gian - ảnh 1

Dangda chơi mờ nhạt trên hàng công tuyển Thái Lan

FAT

Trước một Đông Timor được xem là đội lót đường ở bảng A, nhưng Thái Lan đã có một trận đấu khá vất vả. Họ chỉ ghi được 2 bàn thắng vào lưới đội bóng tí hon này, đây là trận thắng cách biệt ít nhất trong các lần 2 đội tuyển này gặp nhau.

Trước màn trình diễn khá mờ nhạt nên đa số người hâm mộ bóng đá Thái đều không hài lòng về đội tuyển của mình. Trên Siam Sport, các cầu thủ Thái chỉ được chấm đa số là 7 điểm trở xuống, chỉ có duy nhất Naruebodin Weerawatnodom – người được BTC bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất trận với 2 đường chuyền thành bàn được chấm 8,5 điểm.

Tuy nhiên, khác với các lần trước đây, dù người hâm mộ không hài lòng nhưng báo chí Thái đang ủng hộ đội tuyển.

Báo Thái Lan: Voi chiến dứt điểm không tốt, HLV Polking được cho thêm thời gian - ảnh 2

HLV Polking (phải) được kỳ vọng giúp tuyển Thái hoàn thiện hơn

Siam Sport

Siam Sport dẫn lời HLV lão làng Somchai Chuayboonchum nói: “Trước một Đông Timor yếu hơn, dĩ nhiên ai cũng muốn Thái Lan ghi nhiều hơn 2 bàn thắng. Các cầu thủ Thái Lan dứt điểm không tốt, nếu tiếp tục đá thế này sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với Singapore và Myanmar. Nhưng các cầu thủ cần thêm thời gian vì lâu rồi họ mới thi đấu cùng nhau. HLV Polking cũng mới dẫn dắt tuyển Thái nên ông ấy cần có thêm thời gian để hoàn thiện đội tuyển của mình. Tôi tin Thái Lan ngày càng chơi tốt hơn ở các trận đấu tiếp theo”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Jose Mourinho còn nguyên giá trị

Jose Mourinho còn nguyên giá trị

Một lần nữa, giới quan sát lại phải ngả mũ khâm phục Jose Mourinho, nhiều năm sau khi số đông cho rằng HLV 59 tuổi này đã... hết thời.