Báo Thanh Niên đoạt giải nhì cuộc thi “Vào bếp cùng nhà báo”

16/06/2013 15:06 GMT+7

(TNO) Với món ăn mang tên “Phở hương quê”, Báo Thanh Niên đã đoạt giải nhì cuộc thi "Vào bếp cùng nhà báo" tại Hội Nhà báo TP.HCM, kết thúc trưa nay 16.6.

(TNO) Với món ăn mang tên “Phở hương quê”, Báo Thanh Niên đã đoạt giải nhì cuộc thi "Vào bếp cùng nhà báo" tại Hội Nhà báo TP.HCM, kết thúc trưa nay 16.6.

Chào mừng 88 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng nay Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp cùng Công ty Nestlé Việt Nam tổ chức chương trình “Vào bếp cùng nhà báo”.

Cuộc thi mang tính giao lưu, chia sẻ giữa các nhà báo trong không khí thân mật, vui tươi.


Món “Phở quê hương” đoạt giải nhì cuộc thi

Có 6 đội thi (mỗi đội 2 thành viên, thuộc các cơ quan báo, đài tại TP.HCM). Chủ đề của cuộc thi lần này là “Bữa sáng cân bằng”. Thời gian cho việc chế biến món ăn trong vòng 45 phút.

Kết quả, đội của công đoàn viên Báo Thanh Niên là chị Nguyễn Luyện Quỳnh Như (Ban Công tác bạn đọc, Báo Thanh Niên) và anh Nguyễn Thạnh (phóng viên Báo Người Lao Động) đoạt giải nhì với món ăn mang tên “Phở hương quê”.

Giải nhất thuộc về đội của phóng viên Đặng Tươi Báo Tuổi Trẻ và một ca sĩ của Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM.

Tin, ảnh: Thanh Tùng

>> TP.HCM lọt vào tốp 10 nơi có món ăn đường phố ngon nhất

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.