Báo Thanh Niên hạng nhất toàn đoàn hội thao Cơ quan Trung ương Đoàn 2019

30/03/2019 12:36 GMT+7

Với 3 chiếc HCV, báo Thanh Niên đã đoạt được vị trí nhất toàn đoàn của Hội thao Cơ quan Trung ương Đoàn năm 2019.

Hội thao năm nay được tổ chức từ ngày 23 đến 29.3 với sự tham dự của trên 400 vận động viên thi đấu tranh tài ở 5 bộ môn với 11 nội dung thi đấu, hội thao cơ quan Trung ương Đoàn năm 2019 đã thành công tốt đẹp với lễ bế mạc tại Cơ quan Trung ương Đoàn vào chiều hôm qua, 29.3.
Môn kéo co được diễn ra cuối cùng của hội thao Ngọc Thắng
Tham dự lễ bế mạc hội thao có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội Trung ương, Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Trung ương Đoàn, Phan Phương Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức ViệtNam cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên người lao động trực thuộc các ban, đơn vị Trung ương Đoàn.
Bà Lê Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn phát biểu trong lễ bế mạc Minh Tân
Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Lê Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn cho biết: “Hội thao đã để lại nhiều cảm xúc không chỉ ở các vận động viên trực tiếp tham gia, mà tinh thần và kết quả sau mỗi nội dung thi đấu của hội thao đã trở thành tâm điểm chú ý của các Ban, đơn vị trong cơ quan thời gian qua”.
Đại diện báo Thanh Niên nhận giải nhất toàn đoàn Ngọc Thắng
Nhằm ghi nhận thành tích của các đoàn và các vận động viên, ban tổ chức hội thao đã trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn Báo Thanh niên thuộc Công đoàn cơ sở phía Nam. Giải nhì toàn đoàn thuộc về Công đoàn Văn phòng Trung ương Đoàn. Giải ba toàn đoàn thuộc về Công đoàn Công ty CP Vạn Xuân và Công đoàn Báo Thiếu niên Tiền phong.
Báo Thanh Niên "thống trị" ở môn quần vợt Ngọc Thắng
Giải khuyến khích toàn đoàn đã thuộc về các công đoàn như Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Thanh niên Trung ương Đoàn và Báo Nhi đồng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.