Bảo Yến khiến khán giả thổn thức trong 'Tình khúc vượt thời gian'

28/06/2015 09:29 GMT+7

(TNO) Sau mỗi phần trình diễn, danh ca Bảo Yến luôn được khán giả yêu cầu hát thêm dù cô đã biểu diễn ba bài liên tục trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 6 , chủ đề Bolero - Tuyệt đỉnh song ca.

(TNO) Sau mỗi phần trình diễn, danh ca Bảo Yến luôn được khán giả yêu cầu hát thêm dù cô đã biểu diễn ba bài liên tục trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 6, chủ đề Bolero - Tuyệt đỉnh song ca.

Dù đã gần 60 tuổi nhưng giọng hát của Bảo Yến vẫn gây nhiều xúc động cho khán giả
Sau hai tháng tạm ngừng phát sóng, chương trình Tình khúc vượt thời gian đã quay trở lại với sự xuất hiện của danh ca Bảo Yến. Trong chương trình, Bảo Yến trình diễn ca khúc Nhớ nhau hoài, song ca cùng ca sĩ Kim Anh. Cô còn hát solo hai ca khúc nổi tiếng một thời Ai cho tôi tình yêu Hoa sứ nhà nàng.

Dù đã hát liên tục nhưng khán giả vẫn không ngừng “nài nỉ” Bảo Yến trình diễn thêm. Thông tin Bảo Yến giải nghệ hồi cuối năm 2014 đã khiến nhiều khán giả yêu mến cô không khỏi tiếc nuối. Do đó, sự xuất hiện lần này của nữ danh ca là dấu hiệu đáng mừng cho người hâm mộ giọng ca xứ Huế này.

Cũng trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 6 phát sóng tối 27.6 trên VTV9, nhiều cây đại thụ của dòng nhạc Bolero cũng xuất hiện trên sân khấu. Khán giả thích thú trước sự trở lại của giọng ca đầy nội lực Sơn Tuyền hay các giọng ca đằm thắm như Giao Linh, Phương Dung, Trang Mỹ Linh, Kim Anh… Đặt biệt, những thế hệ kế thừa dòng nhạc này như Vân Khánh, Nguyên Vũ cũng góp mặt trong chương trình.

Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 7, chủ đề Chuyện đêm mưa, sẽ ra mắt khán giả vào ngày 25.7 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).
Nữ ca sĩ Vân Khánh mở màn chương trình với phần song ca cùng Chung Tử Lưu
Sơn Tuyền song ca cùng Nguyên Vũ trong ca khúc Nếu chúng mình cách trở. Khán giả đã không ngừng vỗ tay cho cô ngay từ những câu hát đầu tiên. Cô cũng có tiết mục solo với ca khúc Con đường mang tên em
Màn kết hợp đặc biệt của bốn giọng ca một thời Giao Linh, Phương Dung, Trang Mỹ Dung, Kim Anh đem lại nhiều thú vị cho khán giả. Bốn danh ca đã cùng nhau thể hiện ca khúc Chuyến đò không em rất mượt mà
Dù đã lâu không xuất hiện nhưng Đình Văn vẫn giữ được phong độ khi trình diễn
Bộ ba Giao Linh, Trang Mỹ Dung, Phương Dung với liên khúc Chuyện ba mùa mưa
Vân Khánh song ca với đàn anh Đồng Văn ca khúc Định mệnh 
Nguyên Vũ song ca cùng Chung Tử Lưu ca khúc Thói đời
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.