Bảo Yến trở lại với tình khúc mưa

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nữ danh ca Bảo Yến chính thức góp mặt tại chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 7 diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 25.7 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Bảo Yến trở lại với tình khúc mưa

(TNO) Nữ danh ca Bảo Yến chính thức góp mặt tại chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 7 diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 25.7 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

Bảo Yến trở lại với tình khúc mưa - ảnh 1Bảo Yến sẽ tham dự chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 7

Sau khi xuất hiện tại đêm nhạc tháng 6 chủ đề Bolero - Tuyệt đỉnh song ca, danh ca Bảo Yến tiếp tục nhận lời tham gia chương trình tháng 7 với chủ đề Chuyện đêm mưa. Được biết, liveshow tháng 6 là lần đầu tiên nữ danh ca nhận lời tham gia chương trình. Ngay sau khi nhận được nhiều ý kiến tích cực từ người hâm mộ, chương trình tiếp tục mời Bảo Yến tham gia đêm nhạc tháng 7.

Đây được xem là đêm nhạc không thể thiếu giọng hát của nữ danh ca này. Với phong thái trầm tĩnh, giọng hát ẩn chứa nhiều tâm tư, Bảo Yến là cái tên được nhiều khán giả nhớ đến khi nói về các bài hát trữ tình về mưa.

Xuất hiện tại đêm nhạc, nữ danh ca sẽ trình diễn hai ca khúc Tiếng đêm mưaLạnh trọn đêm mưa. Đây được xem là các ca khúc từng gắn liền với tên tuổi nữ danh ca này vào những năm thập niên 80.

Ngoài ra, giọng ca hải ngoại Thái Châu cũng góp mặt tại chương trình với hai ca khúc Mưa chiều kỷ niệmThà như giọt mưa.

Chương trình còn có các giọng ca trẻ như Quang Dũng, Đoan Trang, Quốc Thiên, Kasim Hoàng Vũ, Thanh Ngọc..., tham gia biểu diễn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Hình thành suốt 4 thế kỷ qua, hệ thống ma nhai (văn tự được khắc lên vách đá) ở các ngọn núi của Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) chịu sự phong hóa cũng như xâm hại thô bạo của con người. Ma nhai cần một cuộc “khai quật lại” nhằm xuất lộ, phát huy những giá trị tiềm tàng.

Danh họa Picasso gây choáng váng với... 400 bài thơ!

Danh họa Picasso gây choáng váng với... 400 bài thơ!

Nhắc đến Picasso người ta nghĩ ngay đến một thiên tài hội họa, điêu khắc gia, một chuyên gia về gốm sứ, in ấn, cắt dán, minh họa sách, thiết kế nhà hát và trang phục sân khấu. Không nhiều người biết ông còn viết văn, làm thơ.