Không chỉ được biết đến là tình cũ của tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio, Bar Refaeli còn được xem là biểu tượng sắc đẹp hàng đầu Israel, mỹ nhân tài năng của làng thời trang thế giới /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Nhan sắc nóng bỏng của siêu mẫu vừa bị kết tội trốn thuế

0
Trước khi bị kết tội trốn thuế, Bar Refaeli được biết đến là người mẫu đắt giá bậc nhất Israel với vẻ đẹp ngọt ngào và thân hình bốc lửa. Chân dài 35 tuổi từng được Maxim bình chọn là Mỹ nhân nóng bỏng nhất hành tinh.
Bar Refaeli cuối cùng cũng thừa nhận hành vi sai trái sau nhiều lần chối tội /// ẢNH: GETTY

Tình cũ Leonardo Dicaprio bị kết tội trốn thuế

0
Theo Fox News hôm 21.7, siêu mẫu nóng bỏng Bar Refaeli vừa bị kết tội ở quê nhà Israel. Tại phiên tòa mới nhất, chân dài 35 tuổi và mẹ thừa nhận trốn thuế trên khoản thu nhập gần 10 triệu USD (hơn 230 tỉ đồng).
Năm nay, danh hiệu được trao cho kiều nữ Kate Upton. Cô được ví như bản sao của huyền thoại Marilyn Monroe

18 gương mặt gợi tình nhất thế giới

0
Đã 18 năm kể từ khi tạp chí Maxim công bố danh sách thường niên những ngôi sao nóng bỏng nhất thế giới. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 18 mỹ nhân đẹp nhất qua các năm do tạp chí này chọn lọc.
Top 100 phụ nữ nóng bỏng nhất hành tinh 2012

Top 100 phụ nữ nóng bỏng nhất hành tinh 2012

0
(TNO) Siêu mẫu người Israel Bar Refaeli, bạn gái cũ của nam diễn viên Hollywood Leonardo DiCaprio, là người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới năm 2012 do tạp chí danh tiếng dành cho đàn ông Maxim hôm 20.5 bình chọn.
/form>