Barcelona gây sốc sắp nẫng tay trên Chelsea một lần nữa sau vụ Raphinha

Giang Lao
Giang Lao
25/07/2022 08:41 GMT+7

Hy vọng của Chelsea gia cố hàng phòng ngự với trung vệ người Pháp, Jules Kounde từ Sevilla có thể bất thành dù đã đưa đề nghị chuyển nhượng rất cao đến 55 triệu bảng, nhưng vẫn bị Barcelona tiếp tục cạnh tranh.

Theo chuyên gia thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, đề nghị của Chelsea đưa trực tiếp đến CLB Sevilla là 55 triệu bảng có thể thuyết phục đội bóng này quyết định chuyển nhượng trung vệ Jules Kounde đến sân Stamford Bridge và hoàn tất ngay tuần này. Nhưng Barcelona chưa bỏ cuộc.

Vụ chuyển nhượng trung vệ Jules Kounde có thể trở nên rắc rối vì Barcelona quay lại thương vụ

AFP

Phía Barcelona sau 1 ngày xem xét khả năng khó có thể cạnh tranh mức phí của Chelsea đưa cho Sevilla, có thể chuyển mục tiêu hỏi mua hậu vệ Cesar Azpilicueta của chính “The Blues” một khi đội bóng này sở hữu được Jules Kounde.

Vì sao Barcelona than nghèo nhưng liên tục mang về những cầu thủ chất lượng, giá cao

Mặc dù vậy, HLV Thomas Tuchel của Chelsea tuyên bố: “Làm tất cả khả năng để chặn mọi cuộc đàm phán của Barcelona với Azpilicueta”, khiến đội bóng xứ Catalan hụt hẫng và bất ngờ quay lại đề nghị mua Jules Kounde với một mức giá mới có thể ngang bằng với Chelsea, hoặc kèm cầu thủ gồm tiền đạo Depay hay hậu vệ Dest. Ngoài ra, HLV Xavi có tin đã gọi điện thoại trực tiếp cho trung vệ người Pháp để thuyết phục, và cùng lúc Barcelona cũng gửi đề nghị các điều khoản cá nhân tới người đại diện cầu thủ này để xem xét.

Trước đó, Chelsea cũng đã đạt thỏa thuận các điều khoản cá nhân với Jules Kounde, chỉ còn chờ phía Sevilla đồng ý mức giá như yêu cầu 55 triệu bảng là thương vụ được thông qua để tiến hành các thủ tục hoàn tất.

Mặc dù vậy, việc trở lại và chen ngang của Barcelona, có thể lại khiến cầu thủ Jules Kounde đổi ý và thay đổi quyết định đến Ngoại hạng Anh gia nhập Chelsea, để vẫn ở lại La Liga và đến chơi bóng cho đội bóng xứ Catalan.

Hiện các bên gồm cả CLB Sevilla, Chelsea và Barcelona đều đang chờ quyết định chính thức từ phía cầu thủ Jules Kounde. Diễn biến này cũng có thể đang lặp lại tình trạng tương tự vụ tiền đạo Raphinha được CLB Leeds United đồng ý mức phí chuyển nhượng với Chelsea. Nhưng Barcelona tìm cách thuyết phục cầu thủ đổi ý để làm tất cả và được chuyển đến sân Nou Camp như hiện nay.

Ở diễn biến khác, Barcelona vẫn chưa tìm được giải pháp chuyển nhượng tiền vệ Frenkie de Jong đến M.U, khi cả Chủ tịch CLB này, ông Joan Laporta và HLV Xavi đều nói muốn giữ lại. Tuy nhiên, họ muốn ngôi sao Hà Lan này phải nhượng bộ giảm lương nếu không phải ra đi vì đội bóng cần cân bằng quỹ lương đáp ứng Luật công bằng tài chính của giải La Liga.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.