Bất động sản tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư

04/03/2020 08:00 GMT+7

Năm 2020, giới chuyên môn cho rằng thị trường bất động sản sẽ có sự trầm lắng nhất định do vẫn tiếp tục chịu tác động từ dự đoán quy hoạch, khung giá đất mới cùng sự thắt chặt hơn nữa về quy trình pháp lý.

Tuy nhiên, so với sự tăng giảm bất ổn của vàng, sự giảm sút của chứng khoán hay mức lợi nhuận thấp, dễ bị ảnh hưởng bởi lạm phát của việc gửi tiết kiệm thì bất động sản (BĐS) vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư. Điều này đồng nghĩa BĐS còn nhiều “room” để tăng trưởng, đặc biệt những dự án sở hữu vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh luôn hút giới đầu tư và được nhìn nhận cao về tốc độ gia tăng giá trị BĐS.

Vị trí “tâm điểm” tạo nên giá trị triệu đô

Trong tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị cũng như tiềm năng tăng giá BĐS, đầu tiên phải kể đến vị trí dự án. Tổng thống Mỹ Donald Trump, đồng thời cũng là nhà đầu tư BĐS tài ba đã từng nói rằng bí quyết để thành công trong BĐS chính là đề cao “vị trí, vị trí và vị trí”. Và thực tế đã chứng minh, những khu vực có vị trí chiến lược sẽ kéo theo thị trường BĐS nơi đó cũng sẽ được nâng tầm.
Điển hình có thể thấy rõ từ thị trường BĐS quận 9, TP.HCM. Nơi đây khoảng 10 năm trước khung giá đất rất thấp, nhiều dự án được chào bán nhưng số lượng giao dịch thành công chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng hiện nay khi nằm ở vị trí chiến lược phía Đông của TP.HCM, được quy hoạch trở thành “khu đô thị sáng tạo” của thành phố thì BĐS quận 9 đã gia tăng giá trị không ngừng.
Hình ảnh từ trên cao một góc quận 9, TP.HCM

Hình ảnh từ trên cao một góc quận 9, TP.HCM

Đặc biệt, những dự án nằm trong tổng thể của một khu đô thị, có vị trí trung tâm quận 9, thuận tiện giao thông như dự án Đông Tăng Long có tín hiệu giao dịch rất tốt. Điển hình, ở thị trường thứ cấp, giá chuyển nhượng những căn nhà phố, biệt thự vườn tại Đông Tăng Long - An Lộc đã tăng 10 - 15% so với thời kỳ trước. Trong khi đó, việc tìm kiếm và được sở hữu các sản phẩm BĐS tại dự án này ở thị trường sơ cấp được xem là “hàng hiếm” hiện nay.

Pháp lý hoàn thiện: điểm cộng nâng tầm dự án

Cùng với vị trí, việc hoàn thiện pháp lý trước khi mở bán cũng trở thành điểm cộng hoàn hảo nâng tầm giá trị BĐS. Pháp lý được xem là “giấy khai sinh” của dự án BĐS, do đó một dự án có tiềm năng sẽ là dự án có đầy đủ pháp lý.
Khách hàng mua BĐS tại Đông Tăng Long - An Lộc có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án

Khách hàng mua BĐS tại Đông Tăng Long - An Lộc có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án

Đây cũng là lý do vì sao giữa sự trầm lắng của thị trường BĐS TP.HCM những tháng đầu năm 2020, các căn nhà phố Đông Tăng Long - An Lộc vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch tích cực. Việc sở hữu pháp lý hoàn thiện, sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ tại dự án được các khách hàng mua ở thực lẫn nhà đầu tư đánh giá cao.
Những dãy nhà tại Đông Tăng Long - An Lộc đang được xây dựng và dần hoàn thiện

Những dãy nhà tại Đông Tăng Long - An Lộc đang được xây dựng và dần hoàn thiện

Đông Tăng Long - An Lộc là phân khu được thiết kế hiện đại với phong cách mở, sở hữu nhà phố, biệt thự vườn tại đây khách hàng có thể tự do sáng tạo và trang trí căn nhà theo phong cách riêng của từng gia chủ.
Hiện dự án đang hoàn thiện mặt ngoài, dự kiến bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020. Để sở hữu những sản phẩm tại phân khu Đông Tăng Long - An Lộc, quý khách hàng có thể liên hệ:
Hotline: 0906 77 66 88
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.