Bắt giam cặp ‘tú bà 9X’ điều hành đường dây môi giới mại dâm trẻ em

Trần Cường
Trần Cường
20/10/2021 13:46 GMT+7

Công an TP.Tuyên Quang vừa khởi tố, tạm giam 2 cô gái cầm đầu đường dây môi giới cho trẻ em bán dâm.

Chiều 20.10, một lãnh đạo Công an TP.Tuyên Quang (tỉnh Tuyên Quang) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Hoàng Mai Ly (24 tuổi, trú P.Mỹ Lâm, TP.Tuyên Quang) và Phí Thị Việt Trinh (25 tuổi, trú P.Minh Xuân, TP.Tuyên Quang) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Theo lãnh đạo Công an TP.Tuyên Quang, qua công tác nắm tình hình địa bàn, cơ quan này phát hiện đường dây môi giới mại dâm do Trinh và Ly điều hành. Những người bán dâm do 2 “tú bà” này điều hành phần lớn còn rất trẻ, tuổi đời chỉ từ 14 - 17 tuổi.

Phí Thị Việt Trinh (trái) và Hoàng Mai Ly tại cơ quan điều tra

Thành Quang

Sau khi xác lập chuyên án, rạng sáng 12.10, Công an TP.Tuyên Quang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành kiểm tra khách sạn Shanghai đóng tại P.Hưng Thành (TP.Tuyên Quang), phát hiện 5 cặp nam nữ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và mua bán dâm tại các phòng khách sạn.

Trong số 5 cô gái bán dâm có 2 người chưa đủ 16 tuổi, 2 người từ 16 đến dưới 18 tuổi và một người trên 18 tuổi.

Tại cơ quan điều tra, 5 cô gái khai nhận, Trinh và Ly là người môi giới bán dâm cho khách nam với giá từ 2 - 3 triệu đồng/lần. Khi khách trả tiền, Trinh và Ly hưởng lợi 50%, người bán dâm nhận 50%.

Theo Công an TP.Tuyên Quang, 2 “tú bà” nhắm vào các học sinh, sinh viên hoặc những cô gái trẻ ham chơi, đã bỏ học trên địa bàn tỉnh để dụ dỗ, cho đi bán dâm. Tùy nhu cầu của khách, Trinh và Ly sẽ bố trí địa điểm để hai bên ăn uống sau đó mua bán dâm, thậm chí sử dụng trái phép chất ma túy sau đó quan hệ tình dục.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.