Bắt giữ nhóm người dùng hung khí đập phá xe khách trên đường Hồ Chí Minh

02/06/2023 15:39 GMT+7

Công an H.Krông Búk (Đắk Lắk) đã bắt được nhóm thanh niên chặn đường, đập phá xe khách lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đi qua địa bàn.

Liên quan vụ việc nhóm người bịt khẩu trang, dùng hung khí chặn đường, đập phá xe khách, ngày 2.6, Công an H.Krông Búk (Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã truy bắt được 4 người.

Truy bắt nhóm người bịt mặt dùng hung khí chặn đường đập phá xe khách tại Đắk Lắk

Theo Công an H.Krông Búk, sau khi nhận tin báo về việc nhóm người bịt khẩu trang, dùng dao rựa, gậy gỗ chặn, đập phá xe khách trên địa bàn, đơn vị đã khẩn trương huy động lực lượng, triển khai các biện pháp nghiệp vụ để xác minh, làm rõ.

Sau khoảng 10 tiếng đồng hồ truy xét, Công an H.Krông Búk xác định được danh tính và bắt giữ 4 thanh niên đập phá xe khách gồm: Y Phương Niê, Y Khôi Niê, Y Ni Niê và Y Kun Mlô (cùng trú xã Cư Né, H.Krông Búk).

Bắt giữ nhóm người dùng hung khí đập phá xe khách trên đường Hồ Chí Minh  - Ảnh 1.

Nhóm thanh niên đập phá xe khách bị công an bắt giữ

CÔNG AN CUNG CẤP

Tại cơ quan công an, nhóm thanh niên trên khai nhận tối 31.5 sau khi ăn nhậu, đã rủ nhau mang hung khí ra đường Hồ Chí Minh (QL14) chặn xe khách để đập phá. Nhóm này đã chặn nhiều xe nhưng các xe không dừng lại nên không đập phá được.

Đến khi thấy xe khách giường nằm Ngọc Thông, cả 4 thanh niên trên đi ra giữa đường, dàn hàng ngang. Xe này phải dừng lại, bị các đối tượng đập phá, gây hư hại nhiều bộ phận.

Bắt giữ nhóm người dùng hung khí đập phá xe khách trên đường Hồ Chí Minh  - Ảnh 2.

Xe khách bị đập phá, hư hại nhiều bộ phận

C.T.V

Như Thanh Niên đã đưa tin, vào khoảng 2 giờ sáng 1.6, một xe khách của nhà xe Ngọc Thông di chuyển trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Gia Lai - Đắk Lắk, khi qua địa phận xã Cư Né, H.Krông Búk, bị nhóm người bịt khẩu trang, cầm theo hung khí chặn đường, đập phá. Đến khi tài xế xe khách hô hoán có cướp, dùng bình chữa cháy xịt ra bên ngoài, nhóm này mới bỏ chạy.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 2.6

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.