Bật khóc, ôm chầm lấy cán bộ cứu hoả sau khi được cứu khỏi đám cháy

Trần Cường
Trần Cường
23/10/2022 21:58 GMT+7

Lực lượng PCCC và CNCH Công an TP. Hà Nội vừa dập tắt vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà dân, đồng thời cứu 11 người mắc kẹt ra ngoài. Được cứu sống, người dân bật khóc, ôm chầm lấy cán bộ cứu nạn.

Tối 23.10, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (PC07) Công an TP.Hà Nội cho biết, lực lượng này vừa dập tắt vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà dân và cứu 11 người từ đám cháy ra ngoài an toàn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại tầng một, sau đó lan lên trên

hùng dũng

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 23.10, Trung tâm chỉ huy Công an TP.Hà Nội nhận được tin báo cháy xảy ra tại nhà dân số 5 ngách 1 ngõ 132 Cầu Giấy (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) đã huy động 4 xe chữa cháy của Công an Q.Cầu Giấy và Đội Cảnh sát chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực số 2 (thuộc PC06 Công an Hà Nội) cùng hơn 20 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường triển khai chữa cháy, cứu người.

Gặp chiến sĩ PCCC ôm an ủi cô gái sau vụ cháy nhà trọ: ‘Cô bé rất gan dạ’

Đại diện PC06 Công an TP.Hà Nội cho biết, ngôi nhà xảy ra cháy cao 6 tầng 1 tum với diện tích khoảng 50 m2. Ngay sau khi đến đám cháy, nhận định có người còn mắc kẹt, các lực lượng chữa cháy khẩn trương triển khai 1 tổ tìm vị trí người mắc kẹt, đồng thời triển khai 1 mũi chữa cháy tại tầng 1 để dập tắt đám cháy và 1 mũi tiếp cận từ sân thượng nhà kế bên, sử dụng máy cắt sắt để tiếp cận khu vực có người bị nạn.

Căn nhà xảy ra hỏa hoạn có 6 tầng, 1 tum

hùng dũng

Đến khoảng 19 giờ 30 phút 23.10, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã dập tắt hoàn toàn đám cháy, cứu và hướng dẫn 11 người mắc kẹt ra ngoài an toàn. Được giải thoát khỏi đám cháy, có người đã ôm chầm lấy cán bộ cứu nạn và bật khóc.

Đại diện PC06 Công an TP.Hà Nội cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người, nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Lực lượng chức năng tiếp cận đám cháy

hùng dũng

Lực lượng PCCC và CNCH đã cứu được 11 người mắc kẹt ra ngoài

hùng dũng

Lực lượng chức năng sơ cứu người bị mắc kẹt, ngạt khói

hùng dũng

Được cứu sống, người dân bật khóc, ôm chầm lấy cán bộ cứu nạn

hùng dũng

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.