Bắt nghi phạm thứ hai đánh chết cô gái gốc Việt ở Mỹ

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nghi phạm thứ hai trong nhóm 5 người đánh hội đồng dã man một cô gái gốc Việt đến chết bên ngoài một hộp đêm ở bang California (Mỹ) đã bị bắt giữ vào hôm 25.1.

Bắt nghi phạm thứ hai đánh chết cô gái gốc Việt ở Mỹ

(TNO) Nghi phạm thứ hai trong nhóm 5 người đánh hội đồng dã man một cô gái gốc Việt đến chết bên ngoài một hộp đêm ở bang California (Mỹ) đã bị bắt giữ vào hôm 25.1.

Bắt nghi phạm thứ hai đánh chết cô gái gốc Việt ở Mỹ - ảnh 1

>> Cô gái gốc Việt ở Mỹ bị đánh hội đồng đến chết vì… đi ngang chỗ chụp hình

Trang tin Christian Post dẫn thông báo của cảnh sát thành phố Santa Ana, thuộc bang California, cho biết nghi phạm thứ hai có liên quan đến vụ một nhóm người tấn công cô Annie Kim Pham đã bị bắt.

Vào hôm 19.1, Kim Pham được cho là đã bị đánh đến chết bởi một nhóm 2 đàn ông và 3 phụ nữ chỉ vì cô vô tình đi ngang chỗ nhóm người này chụp hình.

Sau vụ án mạng, cảnh sát điều tra và cho đến nay đã bắt giữ 2 người, đều là phụ nữ. Nghi phạm thứ hai bị bắt là một công dân ở thành phố Santa Ana, 27 tuổi.

Theo điều tra của cảnh sát, đã có 2 phụ nữ “có những tiếp xúc thân thể” với Kim Pham sau một vụ cãi cọ. Cảnh sát cũng nói hiện truy lùng nghi phạm nữ thứ 3, cho rằng cô này là một “nhân vật cần điều tra”.

Mặc dù có nhiều thông tin ban đầu cho rằng ngoài 3 phụ nữ, còn có 2 đàn ông tham gia đánh hội đồng nạn nhân, nhưng cảnh sát Santa Ana sau đó cho rằng vụ ẩu đả chỉ diễn ra giữa những người phụ nữ, theo Christian Post.

Vanesa Zavala, 25 tuổi, nữ nghi phạm đầu tiên bị bắt giữ vào đầu tuần này, đã tuyên bố mình không phạm tội giết người. Cô này đang bị tạm giam với mức tiền nộp để tại ngoại lên đến 1 triệu USD.

Hoàng Uy

>> Cô gái gốc Việt mất tích tại Mỹ
>> Tìm thấy thi thể cô gái gốc Việt
>> Cô gái gốc Việt kể chuyện đời mình
>> Cảnh sát Mỹ bị tố tấn công tình dục một phụ nữ gốc Việt
>> Người gốc Việt từng chiến đấu ở Syria nhận tội khủng bố

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm