Bất ngờ rộ tin hẹn hò với Jack, Lan Ngọc đáp trả cực gắt

Hồ Hiền
Hồ Hiền
21/03/2022 13:52 GMT+7

Dân mạng được một phen "dậy sóng" trước tin đồn một nam ca sĩ đình đám hẹn hò với ‘ngọc nữ màn ảnh’. Nhân vật được nhắc tới không ai khác chính là Jack và Lan Ngọc.

Những ngày qua, không chỉ Hiền Hồ bị gọi tên vì những tin đồn liên quan đến tình ái mà dân mạng còn được một phen dậy sóng khi có tin một nam ca sĩ đình đám đang hẹn hò với "ngọc nữ màn ảnh".

Lan Ngọc nhanh chóng bị gọi tên khi rộ tin đồn

Jack sở hữu lượng fan khủng và rất nhiều bản hit

Theo những chia sẻ lan truyền trên mạng xã hội, nam ca sĩ được nhắc đến là giọng ca trẻ sở hữu nhiều bản hit trăm triệu view và lượng fan cực hùng hậu. Trong khi đó nhân vật nữ được lấp lửng là một “ngọc nữ màn ảnh”, từng để lại dấu ấn qua nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng, có tính cách hài hước, dễ thương khi tham gia các chương trình thực tế. Ngoài ra, nữ diễn viên này còn từng đăng quang 1 cuộc thi nhảy cách dây 7 năm. Theo đó, hai người hẹn hò được một thời gian, bất chấp những ồn ào trong quá khứ của nhân vật nam được nhắc tới.

Ngay lập tức, Lan Ngọc và Jack được dân mạng gọi tên vì có nhiều điểm trùng khớp. Lan Ngọc lập tức có những động thái đáng chú ý. Chi tiết mời theo dõi video!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.