Bất ngờ vì 22 giờ đêm đường phố Hà Nội vẫn ùn tắc

0 Thanh Niên Online

Những ngày giáp tết, nhu cầu đi lại mua sắm, làm việc của người dân tăng lên, khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội bị ùn tắc. Thậm chí, một số nơi đã ùn tắc đến tối muộn.

Theo ghi nhận của Thanh Niên, khoảng 22 giờ ngày 11.1, đường Khuất Duy Tiến, đoạn từ ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến đến gần ngã tư Tố Hữu - Lê Văn Lương xảy ra tình trạng ùn tắc.

Bất ngờ vì 22 giờ đêm đường phố Hà Nội vẫn ùn tắc  - ảnh 1

Đoạn đường Khuất Duy Tiến ùn tắc khoảng 1 km lúc 22 giờ ngày 11.1

Đình Huy

Hàng dài ô tô nối đuôi nhau dưới lòng đường, trong khi đó đa số xe máy tìm lối đi lên vỉa hè để tránh ùn tắc. Không ít người bất ngờ khi đoạn đường này về đêm vẫn tắc dài.

Anh Phan Chí Hiếu (29 tuổi, ở Q.Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, anh phải đứng chờ 4 - 5 lần đèn đỏ tại ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến vào lúc 22 giờ đêm qua dù đoạn đường này không có sự cố nào về tai nạn hay va chạm giao thông.

Trước đó, chia sẻ với Thanh Niên, chỉ huy đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 7, thuộc Phòng CSGT Công an TP.Hà Nội, cho biết cuối năm nên người dân ra đường đông hơn những ngày bình thường.

"Để đảm bảo cho người dân đi lại dịp cuối năm, chúng tôi đã tăng cường thêm lực lượng ở các điểm nóng, hay xảy ra ùn tắc như ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi. Nếu ngày thường ở điểm này chỉ có 2 - 3 chiến sĩ trực thì những ngày cận tết sẽ có 5 - 6 người", chỉ huy Đội CSGT số 7 nói.

Ngoài ra, Đội CSGT số 7 cũng sẽ phối hợp với công an các phường, Công an Q.Thanh Xuân, Công an Q.Cầu Giấy và lực lượng thanh tra giao thông điều tiết, phân luồng.

Bất ngờ vì 22 giờ đêm đường phố Hà Nội vẫn ùn tắc  - ảnh 2

Hàng dài ô tô nối đuôi nhau tại đường Khuất Duy Tiến lúc 22 giờ ngày 11.1

Đình Huy

Bất ngờ vì 22 giờ đêm đường phố Hà Nội vẫn ùn tắc  - ảnh 3

Người dân đi lên vỉa hè để thoát ùn tắc

Đình Huy

Bất ngờ vì 22 giờ đêm đường phố Hà Nội vẫn ùn tắc  - ảnh 4

Ô tô chiếm gần hết lòng đường

Đình Huy

Bất ngờ vì 22 giờ đêm đường phố Hà Nội vẫn ùn tắc  - ảnh 5

Người dân tỏ ra bất ngờ bởi đến đêm vẫn xảy ra ùn tắc

Đình Huy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm