Bắt quả tang 13 thanh niên sử dụng ma túy trong khách sạn ở Đà Lạt

0 Thanh Niên Online

Cơ quan chức năng TP.Đà Lạt vừa bắt quả tang nhóm 13 thanh niên tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong một khách sạn trên đường Khe Sanh, P.10.

Bắt quả tang nhóm 13 người sử dụng ma túy trái phép trong khách sạn /// Lâm Viên
Bắt quả tang nhóm 13 người sử dụng ma túy trái phép trong khách sạn
Lâm Viên

Sáng 10.9, Cơ quan chức năng TP.Đà Lạt đưa 13 thanh niên bị bắt quả tang sử dụng trái phép chất ma túy trong một khách sạn trên đường Khe Sanh, P.10 (Đà Lạt) về trụ sở công an để tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 9.9, Công an P.10 phối hợp với UBND phường và cơ quan chức năng của TP.Đà Lạt bất ngờ kiểm tra hành chính, bắt quả tang nhóm thanh niên bất chấp dịch bệnh, sử dụng ma túy trái phép tại một cơ sở lưu trú trên đường Khe Sanh (P.10, TP.Đà Lạt). Đây là địa điểm kinh doanh số 1 của Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ du lịch The Palm.

Bắt quả tang 13 thanh niên sử dụng ma túy trong khách sạn ở Đà Lạt - ảnh 1

Tang vật ma túy trong phòng nhóm 13 thanh niên thuê

lâm viên

13 người bị bắt quả tang sử dụng ma túy trái phép có hộ khẩu ở nhiều địa phương, như: Phú Yên, Đắk Lắk, Gia Lai, Bắc Giang, Lâm Đồng, trong đó có 4 nữ, trẻ nhất sinh năm 2000. Nhóm này thừa nhận với lực lượng chức năng về hành vi sử dụng ma túy trái phép tại khách sạn trên.

Cơ quan chức năng cũng lập biên bản vi phạm hành chính đối với giám đốc điều hành của công ty nói trên về hành vi không thực hiện việc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ đón khách lưu trú trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19. Theo cơ quan chức năng, từ chiều 8.9, tỉnh Lâm Đồng cho phép các khách sạn từ 2 sao trở lên được đón khách du lịch nội tỉnh, không quá 2 người/phòng, nhưng khách sạn này chưa đạt chuẩn 2 sao.

Công an TP.Đà Lạt đang tiếp tục lấy lời khai của những người này để làm rõ hành vi tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy để xử lý theo quy định của pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

HĐXX nhận định ngoài lời khai của các bị cáo, không có chứng cứ nào chứng minh hành vi nhận hối lộ của 78 CSGT, Thanh tra giao thông (TTGT) trong vụ 'mua bán logo xe vua'. HĐXX kiến nghị CSGT, TTGT tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai cần có biện pháp chấn chỉnh để tránh vụ việc tương tự trong tương lai.