Ngôi làng hoàn toàn bị bỏ hoang, sa mạc “ăn” vào từng ngôi nhà, tạo nên một khung cảnh huyền bí

Có một thế giới khác đầy bí ẩn xung quanh Dubai

2
Chưa nhiều người biết về một UAE khác với những câu chuyện tâm linh huyền bí kiểu Ả rập. Nếu có dịp lưu lại Dubai và chán ngấy các công trình nhân tạo, bạn có thể khám phá những khu dân cư giữa sa mạc mênh mông.
Chùa Shwedagon ở Yangon, Myanmar /// Minh Đan

6 điểm hành hương đẹp mê ly ở những vùng đất Phật

0
Thái Lan, Campuchia, Myanmar, Bhutan và Sri Lanka là những thánh địa Phật giáo nổi tiếng của thế giới. Mỗi nơi đều mang một sắc thái riêng mang đến cho tín đồ cảm thấy giá trị tâm linh khởi sắc hơn ở nơi chốn thiêng liêng.
Món kim chi  không thể thiếu trong các mâm cơm của người Hàn

7 món ăn phải thử khi đến Hàn Quốc

2
Văn hóa Hàn Quốc đang ngày càng có tầm ảnh hưởng trên thế giới, ẩm thực Hàn cũng vậy. Ghé đến Hàn đừng bỏ lỡ những món ăn đã làm nên nền ẩm thực của đất nước này.
Xe buýt là phương tiện di chuyển khá phổ biến ở TP.HCM hiện nay /// TN

'Vi vu' Sài Gòn, bạn chọn xe ôm, xe buýt hay buýt sông?

0
Ngoài thông tin về ẩm thực, các điểm tham quan ở TP.HCM thì việc chọn phương tiện di chuyển cũng hết sức quan trọng. Du khách nên nằm lòng 4 phương tiện sau đây để có chuyến 'vi vu' Sài Gòn thú vị.
 
Tháp Eiffel, biểu tượng của nước Pháp

Du lịch Paris, 8 nơi nhất định bạn phải ghé!

0
Paris hiếm khi làm người ta thất vọng với những kiến trúc hoàn hảo, thời trang cao cấp và những nhà hàng tuyệt nhất thế giới. Có mấy ai rời Paris mà không yêu thành phố Ánh Sáng này.
Không gian nhà cổ lưu giữ những hiện vật gốm quý /// Thanh Tâm

Men sò huyết làm gốm trong ngôi nhà cổ 200 năm tuổi

4
'Đi nhiều, tôi càng yêu quý giá trị văn hóa truyền thống của quê hương, trong đó có dòng gốm cổ Quảng Đức độc nhất vô nhị', nhà báo Phạm Lê Quốc Cường nói về nhà cổ 200 năm tuổi lưu giữ nhiều cổ vật gốm Quảng Đức.