Bắt quả tang một cửa hàng xăng dầu gắn chíp điện tử gian lận

20/05/2010 08:00 GMT+7

(TNO) Theo tin từ Công an Thanh Hóa, ngày 18.5, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ - Công an Thanh Hóa đã phát hiện và bắt quả tang cửa hàng xăng dầu Đông Tân thuộc Công ty cổ phần dịch vụ thương mại và công nghiệp PeTec Thanh Hóa có hành vi gắp chíp điện tử vào 2 cột bơm xăng và dầu của cửa hàng để gian lận.

Tiến hành thực nghiệm việc bơm xăng dầu lúc có gắn chíp điện tử và không có chíp điện tử cho thấy cửa hàng xăng dầu Đông Tân đã gian lận gần 5% số lượng xăng dầu của khách hàng. Được biết, mỗi ngày cửa hàng này bán ra hàng nghìn lít xăng dầu.

Làm việc với cơ quan công an, ông Nguyễn Xuân Tiến (38 tuổi) là cửa hàng trưởng cửa hàng xăng dầu Đông Tân đã thừa nhận hành vi gian lận này. Ngay sau khi bắt quả tang, cửa hàng xăng dầu Đông Tân đã bị đình chỉ hoạt động.

Ngọc Minh

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.