Battlefield 2042 bản Digital Standard bổ sung gói Cross-Gen Bundle trên PS5 và Xbox Series X/S

0 Thanh Niên Online

Người dùng PS5 và Xbox Series X/S sắp được trải nghiệm Battlefield 2042 Digital Standard khi nhà phát hành quyết định bổ sung gói Cross-Gen Bundle.

Theo Neowin, từ nhiều tháng trước, EA đã cho đặt hàng trò chơi sắp ra mắt của mình, Battlefield 2042. Tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu PS4 và Xbox One đã thất vọng vì phiên bản Digital Standard không tích hợp việc nâng cấp miễn phí cho các phiên bản PS5 và Xbox Series X/S. Do đó họ buộc phải mua phiên bản Gold hoặc Ultimate nếu vẫn muốn chơi Battlefield 2042 trên các thiết bị hiện tại của mình và tiếp tục cuộc hành trình sau khi nâng cấp lên các thiết bị mới hơn.

Và hiện tại việc tìm mua PS5 đang rất khó khăn và có vẻ như tình trạng thiếu hụt sẽ kéo dài đến năm 2022. Điều này làm người chơi ngần ngại trong việc đặt hàng trước Battlefield 2042.

Hôm qua 5.10, EA đã thông báo rằng do tính khả dụng của máy chơi game đời mới còn hạn chế, họ sẽ thêm gói Cross-Gen Bundle vào phiên bản Digital Standard của Battlefield 2042 trên PS5 và Xbox Series X/S. Với Cross-Gen, bạn có thể truy cập vào cả phiên bản PS4 và PS5 hoặc Xbox One và các phiên bản Xbox Series X/S của trò chơi. Trước đây, gói Cross-Gen chỉ có sẵn với các phiên bản Gold và Ultimate đắt tiền hơn của Battlefield 2042. Và bạn có thể phải trả một khoản phí bảo hiểm nhỏ khoảng 10 USD để sở hữu gói mới này mà không cần phải mua Gold và Ultimate.

Battlefield 2042 bản Digital Standard bổ sung gói Cross-Gen Bundle trên PS5 và Xbox Series X/S - ảnh 1

EA bổ sung gói Cross-Gen Bundle vào bản Digital Standard

Theo Freeman, trưởng nhóm quản lý cộng đồng tại EA Studios, cho biết trong một bài đăng trên blog: “Chúng tôi rất vui mừng được xác nhận rằng đã nâng cấp phiên bản Digital Standard của Battlefield 2042 trên PS5 và Xbox Series X/S, đó là cấp quyền truy cập vào gói Cross-Gen Bundle. Chúng tôi nhận ra rằng đối với nhiều người, việc sở hữu thiết bị mới vẫn còn khó khăn. Và chúng tôi muốn có thật nhiều người hâm mộ cùng đồng hành trong trò chơi, cũng như mang lại một hệ thống trò chơi khiến họ an tâm nhất. Battlefield 2042 sẽ hỗ trợ toàn bộ tiến trình chéo cùng với các phiên bản Digital Standard, Gold và Ultimate. Vì vậy, nếu bạn đã đặt hàng trước phiên bản Digital Standard trên phần cứng PS5, bạn sẽ tự động được nâng cấp để nhận quyền truy cập tiếp tục vào phiên bản trước của trò chơi.”

Đây là một động thái tuyệt vời sẽ mang lại sự yên tâm cho những ai chưa thể tìm thấy PS5 hoặc Xbox Series X/S nhưng đang có ý định nâng cấp.

Battlefield 2042 sẽ ra mắt Xbox One, Xbox Series X/S, PS4, PS5 và PC vào ngày 19.11 sắp tới. Bạn có thể đặt hàng trước ngay bây giờ trên Microsoft Store hoặc nền tảng bất kỳ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm